Narciso Rodriguez For Her Eau de Toillete 50ml

2.256.903₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Narciso Rodriguez for Her với hương vị hiện đại, tươi mới nhằm vào những phụ nữ hiện đại, tự do, nhận thức rõ bản năng giới tính của mình...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

 •​ •​ Nước hoa nữ Narciso Rodriguez Eau de Toillete •​ •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Nhà thiết kế trẻ, hiện đại người Mỹ gốc Cuba Narciso Rodriguez đã cho ra mắt loại nước hoa đầu tiên của mình và ngay lập tức trở thành sản phẩm bán chạy nhất ở Mỹ và trên thế giới. Nước hoa Narciso Rodriguez for Her với hương vị hiện đại, tươi mới nhằm vào những phụ nữ hiện đại, tự do, nhận thức rõ bản năng giới tính của mình.

 

Mùi hương đầy khao khát tỏa ra từ xạ hương gợi cảm làm trung tâm, hòa quyện một cách hoàn hảo với các hương khác tại ba lớp hương chính, giúp tạo nên bản nhạc hương thơm tuyệt vời. Narciso Rodriquez for Her mở đầu tươi mới với hương thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào đến từ hương hoa cam và hoa mộc giúp toát lên sự nữ tính và thanh lịch cho các bạn nữ. Để rồi ngay sau đó, hương thơm này nhanh chóng lắng xuống và hòa quyện cùng xạ hương và hỗ phách tại lớp hương giữa. Hương cuối lớp hương tạo nên nét đặc sắc của dòng sản phẩm này với hoắc hương và va ni giúp hòa quyện tất cả các mùi hương trước đó một cách hoàn hảo, đem lại sự quý phái, quyến rũ hơn cho người dùng.

 

Thiết kế chai bao gồm một lớp thủy tinh trong suốt bao phủ lấy phần nước hoa đen tuyền bên trong,mang lại cảm giác quý phái, sang trọng và toát lên có một chút bí ẩn.

 

Narciso  Rodriquez for Her mang lại cảm giác của một mùi hương bất hữu, vừa đơn giản lại vừa phức tạp. Từ đó giúp toát lên được sự nữ tính, sang trọng, quyến rũ và mang chút bí ẩn của phái đẹp. Dòng sản phẩm này thích hợp cho các bạn nữ đang có một công việc sáng tạo hoặc liên quan về nghệ thuật để thu hút ánh nhìn từ người khác phái.

 

Nước hoa ra mắt vào năm 2003 do hai nhà sáng chế Christine Nagel và Francis Kurkdjian tạo nên.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa chi mộc tê, hoa cam Nam Phi, cam bergamot;

 

- Hương giữa: xạ hương, hỗ phách;

 

- Hương cuối: hương căn thảo, va ni, hoắc hương.

 

Nhóm hương: Hoa - Gỗ - Xạ Hương.

 

Mùi hương chủ đạo: Xạ Hương.

 

Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông, Mùa Xuân và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Trẻ trung, năng động, cá tính...

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng