Nina Ricci Ricci Eau de Parfum 80ml

2.434.628₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nina Ricci Ricci là sự tích hợp vẻ đẹp vô cùng gợi cảm của các loại hương hoa, được thiết kế đặc biệt dành tặng cho những cô gái thành thị lôi cuốn, lạc quan và tự tin với hương thơm quyến rũ, táo bạo

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Nina Ricci Ricci • • • 

 

Mô tả:

 

Nina Ricci Ricci là sự tích hợp vẻ đẹp vô cùng gợi cảm của các loại hương hoa đầy tương phản, Ricci Ricci tinh tế và vô cùng nữ tính.

 

Mở đầu là một sự kết hợp khá kỳ lạ và bí ẩn của hương cam quýt cùng đại hoàng. Chua và cay nồng, hoàn toàn tương phản với sự tươi mát và tinh khiết của cam quýt; càng thêm đối lập với sự ngọt ngào của hoa huệ nhưng khi dần khô, hỗn hợp này tan chảy vào nhau, kết hợp với hoa hồng cùng những hương hoa trắng tuyệt đẹp. Khi kết thúc, lớp hương gỗ cuối cùng được vang lên, đặt lên dấu chấm lửng đầy bí ẩn, sang trọng, chững chạc và độc đáo.

 

Nước hoa Ricci Ricci là một bản hòa tấu tuyệt đẹp với những nét đẹp tương phản đầy độc đáo và khác biệt. Dường như Ricci Ricci sẽ luôn hấp dẫn bạn đến từng nốt hương cuối cùng. Chín chắn, ngọt ngào, đẳng cấp, bí ẩn và khiêu khích hơn, tất cả sẽ cùng hòa nhịp và đưa bạn chạm vào mọi ánh nhìn rực cháy của những người trước mắt.

 

Được giới thiệu vào tháng 9/2009 tại Châu Âu, Ricci Ricci là biểu tượng mới của nhãn hiệu nước hoa Ricci Ricci với thiết kế rất điệu đà và tinh tế. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành tặng cho những cô gái thành thị lôi cuốn, lạc quan và tự tin với hương thơm quyến rũ, táo bạo và hiện đại, vô cùng gợi cảm. 

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: cam bergamot, đại hoàng;

 

- Hương giữa: hoa huệ Ấn Độ, nguyệt hạ dương, hoa hồng;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, cây rau mùi.

 

♦ Nhóm hương: Hoa Chypre.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Đại hoàng.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Quyến rũ, lôi cuốn, hiện đại.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng