Bvlgari Splendida Iris D'or Eau de Parfum 100ml

3.540.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Với thành phần hương hoa Phương Đông được nhà sáng chế Alberto Morillas làm nổi bật bằng những nốt xạ hương mạnh mẽ và đậm đà khiến mùi hương của Goldea càng trở nên sang trọng và quyến rũ hơn.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ BVLGari Plendida Iris D'or • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Năm 2017, BVLGari đã cho trình làng bộ sưu tập "Splendida" trong tiếng Ý là sự lộng lẫy và sang trọng với  3 loại nước hoa đại diện cho “cuộc hành trình đến với trái tim dành cho các tín đồ nước hoa và cũng là ba loại hoa mang tính tiêu biểu nhất trong lịch sử sáng chế hương thơm”. 

 

Ba dòng hương thơm với nồng độ Eau de Parfums này có sự quyến rũ vừa cổ điển của tinh hoa Ý kết hợp với sự tinh tế đầy hiện đại mà thương hiệu Bvlgari mang đến cho người hâm mộ của mình. Đó là Splendida Jasmin Noir (một phiên bản lập lại sắc sảo hơn của phiên bản gốc Jasmin Noir), Splendida Rose Rose (phiên bản mới của Rose Essentielle) và Splendida Iris D’Or (phiên bản mới của Bvlgari Pour femme). Đây chính là bộ ba kinh điển, bộ ba của biểu tượng đặc trưng và là bộ ba của hương thơm diệu kỳ. Bvlgari Splendida Rose Rose, Splendida Jasmin Noir và Splendida Iris D’Or được phát triển bởi nhà chế tạo nước hoa Sophie Labbé.

 

Nước hoa Splendida Iris D`Or đặc trưng mùi hương của hoa cỏ dành cho phụ nữ, một hương thơm tươi sáng, đầy năng lượng và rực rỡ với thành phần hương độc đáo, tạo nên một sắc vàng sang trọng dưới hình ảnh nàng hoa mimosa. Các nốt hương tươi xanh sắc nét, hương diên vĩ thanh lịch quyện hòa cùng mùi thơm của mimosa mang đến sự lộng lẫy và sự quyến rũ tuyệt vời ở tầng hương giữa. Vòng tròn kết nối hương thơm cuối cùng được bao bọc bằng gỗ đàn hương một cách tự nhiên và đậu tonka, rễ irrit... tinh tế tạo nên một dấu ấn riêng không thể cưỡng lại được.

 

Biểu tượng tấm màn lụa lấp lánh tinh tế và rực rỡ được miêu tả qua hương thơm mới này như một ngầm ý về tinh thần và nét đẹp hoàn hảo của chính người phụ nữ.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hương cỏ lá, cam bergamot;

 

- Hương giữa: hoa diên vĩ, mimosa;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, đậu tonka, rễ irrit, hương căn thảo, lá violet.

Chi tiết về sản phẩm

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Gỗ - Xạ hương.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Diên vĩ.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Thu và Mùa Hạ.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi tiệc, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Tinh tế, sang trọng, thanh lịch.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng