Paco Rabanne Lady Million Absolutely Gold Pure Parfum 80ml

2.825.420₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Lady Million Absolutely Gold với nồng tinh dầu thơm tinh khiết tạo nên sự quyến rũ tinh tế giữa mâm xôi hoa hương hoa nhài, hoa cam thanh lịch.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Paco Rabanne Lady Million Absolutely Gold • • • 

 

Mô tả:

 

Paco Rabanne độc quyền cho ra mắt hai phiên bản mới của mùi hương phổ biến 1 MillionLady Million trong bộ sưu tập Absolutely Gold với nồng độ tinh dầu thơm tinh khiết bổ sung vào các phiên bản Eau de Parfum và Eau de Toillete trước đây. 

 

Nước hoa Lady Million Absolutely Gold với nồng tinh dầu thơm tinh khiết tạo nên sự quyến rũ tinh tế giữa mâm xôi hoa hương hoa nhài, hoa cam thanh lịch. Nó như càng khiêu khích hơn bởi những nốt hương tinh dầu hoa cam tiếp tục quyện cùng hương gỗ cashmere ở tầng hương cuối.

 

Hãy khám phá Lady Million Absolutely Gold, một sản sản phẩm nước hoa mang tính biểu tượng nhằm tôn vinh sự nữ tính và sang trọng dành cho phái nữ. Với thiết kế dành cho những người phụ nữ đầy tự tin, gợi cảm và luôn tự hào về sự thu hút của riêng mình. Như phiên bản gốc của nó, Lady Million Absolutely Gold đã trở thành một sản phẩm nước hoa luôn được phái nữ khao khát và trân trọng.

 

Vẫn giữ mẫu chai như phiên bản gốc với thiết kế chai đầy hấp dẫn và sang trọng được sáng tạo bởi chuyên gia Noe Duchaufour-Lawrance. Lady Million Absolutely Gold được thiết kế như một viên kim cương màu vàng thay vì thiết kế thỏi vàng trước đó. Cùng với vẻ bề ngoài đầy sang trọng và giàu có xa hoa.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: mâm xôi;

 

- Hương giữa: hoa cam, hoa nhài;

 

- Hương cuối: tinh dầu hoa cam, gỗ cashmere.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Nhài.

 

 Độ lưu hương: Rất lâu (> 8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

 Phong cách: Nữ tính, sang trọng, thanh lịch.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng