Perry Ellis 360° Eau de Toilette 100ml

1.810.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Hãy tạo thêm vào một chút tao nhã vào bộ trang phục thường ngày của bạn với nước hoa Perry Ellis 360°. Kể từ khi ra mắt, chai nước hoa luôn là là sự lựa chọn lý tưởng cho những người phụ nữ tìm kiếm một mùi hương thích hợp cho hoạt động hằng ngày.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• •​ •​ Nước hoa nữ Perry Ellis 360° • •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Perry Ellis 360° là phiên bản nước hoa mang đậm dấu ấn của thập niên 90 nhưng vẫn giữ được sự phù hợp trong thời nay. Hương thơm khởi đầu của Perry Ellis 360° khá nồng nàn và bùng nổ bằng những nốt hương dưa gang nhưng cũng nhanh chóng chuyển sang hương hoa linh lan, hoa oải hương cùng một chút hương cây xô thơm. Mùi hương thuần khiết và sắc sảo của những nốt hương hoa cỏ những cũng rất ướt át ấy cứ lưu luyến thật lâu cho đến khi lắng đọng xuống và chuyển sang ngọt ngào, nồng nàn của gỗ đàn hương.

 

Hương thơm của Perry Ellis 360° có phần kén chọn người dùng, nhưng một khi đã thích hợp, thì nước hoa sẽ làm cho cơ thể bạn thật tươi mát những cũng thật ngọt ngào và khiến cho nhiều người ngoái nhìn và tò mò về loại nước hoa bạn sử dụng. Hãy tạo thêm vào một chút tao nhã vào bộ trang phục thường ngày của bạn với nước hoa Perry Ellis 360°. Kể từ khi ra mắt, chai nước hoa luôn là là sự lựa chọn lý tưởng cho những người phụ nữ tìm kiếm một mùi hương thích hợp cho hoạt động hằng ngày.

 

Nước hoa do nhà sáng chế Sophia Grojsman tạo nên vào năm 1992. Chai nước hoa có thiết kế hình trụ thủy tinh thon và cao cùng dung dịch nước màu vàng chanh. Chiếc nắp hình cầu đi kèm với phần vành màu đồng ở phía trên đỉnh khiến tổng thể chai khá hài hòa.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa ly, dưa, hoa chi mộc tê, hoa hồng, quýt;

 

- Hương giữa: hoa oải hương, hoa súng, cây xô thơm, ly chuông;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hỗ phách, xạ hương, va ni, hương căn thảo.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Ly.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính, thuần khiết.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng