Ralph Lauren Polo Black Eau de Toillete 125ML

3.080.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nước hoa Polo Black của Ralph Lauren mang đến hương gỗ thảo dược dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2005 do nhà sáng chế Pierre Negrin tạo nên.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Ralph Lauren Polo Black • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Polo Black của Ralph Lauren mang đến hương gỗ thảo dược dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2005 do nhà sáng chế Pierre Negrin tạo nên.

 

Mở đầu là một mùi hương đầy ấn tượng, vừa tươi mát, vừa tự nhiên nhưng cũng rất nồng nàn và nam tính. Sau khoảng từ 20-30 phút, là hương gỗ sảng khoái xen lẫn với một ít hương vị nồng nàn của ngải đắng. Đây chính là lúc Polo Black trở nên tỏa sáng nhất, khi mùi hương cam chanh chiếm vai trò chủ đạo và nổi bật lên các nốt hoắc hương, gỗ đàn hương. Hương đậu tonka xuất hiện quyện hòa làm cho mùi hương về sau càng trở nên độc đáo.

 

Ralph Lauren Polo Black mang đến khái niệm mới cho phong cách sống của dòng nước hoa Polo. Đó là lối sống thành thị, đẳng cấp dành cho các quý ông trong thời buổi hiện đại. Polo Black mang đến một mùi hương vừa quyến rũ, pha một chút bí ẩn và một chút gì đó đầy khiêu khích cho những ai cảm được nó.

 

Mẫu chai của Polo Black thiết kế đơn giản và cổ điên, với hình ảnh chiếc áo thun Polo và đính kèm logo màu trắng của thương hiệu Ralph Lauren nằm giữa chai, đi kèm với chiếc nắp màu bạc đầy sang trọng.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: xoài, gỗ đàn hương, hoắc hương, quýt, đậu tonka, chanh, cây ngải đắng, cây áp xanh.

 

♦ Nhóm hương: Gỗ thảo dược.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Xoài.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ và lịch lãm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng