Repetto L'eau Florale for Woman Eau de Toillete 80ml

2.542.676₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Repetto L'eau Florale là một chai nước hoa khá nhẹ nhàng và luôn rạng rỡ như những điệu nhảy uyển chuyển đưa ta vào những câu chuyện của riêng mình...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Repetto 2013 • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Tiếp nối phiên bản nước hoa Repetto Eau de Toilette năm 2013 và Repetto Eau de Parfum năm 2014, Repetto cho trình làng phiên bản mới Repetto L'eau Florale Eau de Toilette vào Tháng 4/2015 với thành phần hương do hai nhà sáng chế Juliette Karagueuzoglou và Nicolas Beaulieu tạo nên.

 

Hương thơm của Repetto L'eau Florale mở ra bằng những nốt hương hoa anh đào khá mạnh mẽ và kéo dài suốt quá trình tỏa hương. Bên cạnh là hương bưởi thanh mát quyện trong mùi hương êm dịu của hoa hồng. Tuy không kết thúc bằng mùi vị quá ngọt ngào như phiên bản Repetto Eau de Toilette nhưng hương thơm của Repetto L'eau Florale vẫn giũ được sự mềm mại và tinh tế mang phong cách trẻ trung, sống động luôn tỏa sáng như diễn viên ballet.

 

Repetto L'eau Florale là một chai nước hoa khá nhẹ nhàng và luôn rạng rỡ như những điệu nhảy uyển chuyển đưa ta vào những câu chuyện của riêng mình bằng những nốt hương sang trọng, tinh tế về xác thịt nhưng không hề trần tục.

 

Chai nước hoa mang thiết kế hình tròn với màu hồng đậ với họa tiết là chiếc mề-đay mang biểu tưởng của thương hiệu (hình chữ r). Nữ diễn viên Ballet người Pháp Dorothée Gilbert là gương mặt đại diện cho dòng Repetto L'eau Florale.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: hoa hồng, bưởi, hoa anh đào;

 

- Hương giữa: hoa hồng, hoa viloet, tuyết tùng Virgina, hoắc hương;

 

- Hương cuối: hỗ phách.

 

♦ Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa hồng.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Trẻ trung, nhẹ nhàng, tinh tế.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng