Salvatore Ferragamo Signorina Eau de Toilette 100ml

2.285.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Signorina Eau de Toilette là chai nước hoa lý tưởng dành cho những cô nàng trẻ trung, lãng mạn muốn thể hiện nét duyên dáng gợi cảm của mình qua vẻ thanh lịch, tự nhiên.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Salvatore Ferragamo Signorina Eau de Toilette • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Tiếp tục khai thác khía cạnh gợi tả hình ảnh của một cô gái sang trọng, tinh tế, táo bạo, thanh lịch theo phong cách Ý sau thành công của Signorina năm 2011, Salvatore Ferragamo tiếp tục cho ra phiên bản Signorina Eau de toilette năm 2012 nhằm khám phá khía cạnh tươi vui trẻ trung của mẫu nước hoa gốc.

 

Hương thơm của của Signorina Eau de Toilette toát lên nét sành điệu của hương lúa chín trong mùi hương thoang thoảng của hoa hồng và trái cây trên hương nền của gỗ cùng kem sữa. Những nốt hương vải mọng nước, hương bưởi ngon ngọt mang lại nét tự nhiên ngay từ ban đầu. Hương giữa với mùi hương của lúa chín và hoa hồng tạo nên sự mượt mà, nhẹ nhàng. Về cuối là hương vị ngon ngọt của kem sữa như được khuấy động nhờ vào nét gợi cảm rung động đến từ hương gỗ Cashmere.

 

Signorina Eau de Toilette là chai nước hoa lý tưởng dành cho những cô nàng trẻ trung, lãng mạn muốn thể hiện nét duyên dáng gợi cảm của mình qua vẻ thanh lịch, tự nhiên. Đây là hương thơm mang đến cảm giác sang trọng và đầy nữ tính. Hãy sử dụng nước hoa Signorina Eau de Toilette khi bạn muốn cơ thể tỏa ra một hương thơm cay nồng đầy sôi nổi, mùi hương nước hoa nữ tính tế này như đánh thức mọi giác quan qua những lớp hương được biến đổi vô cùng ấn tượng.

 

Mẫu chai Signorina quen thuộc nay được cách tân với chiếc nơ Vara hồng và tím tách biệt rõ rệt.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: vải, bưởi;

 

- Hương giữa: lúa chín, hoa hồng;

 

- Hương cuối: gỗ cashmere, kem sữa.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Vải.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, thanh lịch, trẻ trung.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng