Serge Lutens A la nuit Eau de Parfum 50ml (Unisex)

2.982.949₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa A la Nuit của Serge Lutens là một trong những nước hoa có mùi hương rất thơm với hương hoa nhài chủ đạo. Đây là nước hoa dành riêng cho những nàng yêu hương hoa nhài trong sáng tinh khôi.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa dành cho nam và nữ Serge Lutens A la Nuit • • • 

 

♦ Mô tả: 

Nước hoa A la Nuit của Serge Lutens là một trong những nước hoa có mùi hương rất thơm với hương hoa nhài chủ đạo. Đây là nước hoa dành riêng cho những nàng yêu hương hoa nhài trong sáng tinh khôi. 

 

A la Nuit được sáng tạo trên nguồn cảm hứng bắt nguồn từ Ai Cập. Nó được kết hợp từ nhiều loại hoa nhài khác nhau từ Ai Cập, Ma rốc và Ấn Độ. Sự kết hợp giữa hoa nhài với các thành phần hương từ cỏ lá, mật ong, đinh hương, an tức hương và xạ hương tạo nên một hương thơm ấm, sâu và đậm đà. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm nhận được chút gì nhè nhẹ tươi mát như mùi hương hoa cỏ của mùa xuân điểm trong nước hoa. 

 

Dường như, A la Nuit sinh ra dành để tôn vinh một trong những mùi hương ngọt ngào mà thiên nhiên vĩ đại đã mang tặng. Chắc chắn rằng bạn sẽ phải yêu thích và đắm chìm trong mùi hương ngọt dịu và tinh tế này. Hãy xịt lên vài giọt A la Nuit, hương thơm đầy tuyệt vời này sẽ đưa bạn đi dạo trên những con đường hoa nhài tuyệt đep, những cánh hoa màu trắng đang tung bay theo gió trong buổi tối mùa xuân thơ mộng và lãng mạn. Nước hoa A la Nuit do nhà sáng chế Christopher Sheldrake sáng tạo năm 2000.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: hoa nhài, mật ong, xi rô lựu, an tức hương, xạ hương, hương cỏ lá, đinh hương.

 

Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

Mùi hương chủ đạo: Hoa nhài Ấn Độ và Ai Cập.

 

Độ lưu hương: Trung bình (4-6 giờ).

 

Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

 

Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

Phong cách: Sang trọng, quyến rũ và quý phái.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng