Serge Lutens Chergui (Unisex) Eau De Parfum 50ml

2.690.000₫ 3.270.000₫ -18%

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nước hoa Chergui có thể coi là một trong những sáng tạo tuyệt đẹp của Serge Lutens. Loại mùi khiến người ta mường tượng đến ngọn lửa ấm áp nhảy nhót giữa sa mạc đêm đen lạnh lẽo thăm thẳm...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa Unisex SERGE LUTENS CHERGUI • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Chergui có thể coi là một trong những sáng tạo tuyệt đẹp của Serge Lutens. Loại mùi khiến người ta mường tượng đến ngọn lửa ấm áp nhảy nhót giữa sa mạc đêm đen lạnh lẽo thăm thẳm. Loại mùi khiến người ta cảm nhận được sự tươi mát hệt như giữa sa mạc ban ngày nắng gắt chát chúa bỗng nhiên hiện ra một ốc đảo tràn trề nước ngọt tinh khiết.

 

Trong Chergui có mật ong, có thuốc lá, có gỗ, có mùi trầm… kết hợp khéo léo và hòa quyện đến mức nếu chỉ vài cái hít hà ban đầu, bạn khó có thể nhận ra bất kì một note mùi riêng lẻ. Hệt như một bản nhạc đẹp, Chergui có độ phức tạp vừa phải và đủ để người ta càng nghe càng nghiện, càng nghe càng nhận ra từng nốt nhạc đều có cái duyên riêng của nó… Với Chergui,những người yêu mùi hương thích thú bởi trong cái ấm lại có cái lạnh, trong cái khô lại có cái ướt át, có sự giao thoa của ngày và đêm, có sự mềm mại tinh tế và sự bùng phát dữ dội.

 

Mang theo vẻ đẹp phương đông lộng lẫy đầy sang trọng và khiêm tốn, không quá phúc tạp và phong phú như những mùi hương khác của Lutens, dần thời gian trôi qua, Chergui sẽ mang đến một bản hòa âm rất giản đơn và tinh tế. Mùi hương tuyệt vời của nó sẽ “thì thầm” vào làn da của bạn, rồi sẽ nở rộ như những bông hoa đầy xinh đẹp và rực rỡ. Thời gian lưu hương khá lâu và độ tỏa hương khá tốt, chắc chắn Chergui sẽ không làm bạn phải thất vọng trong những ngày đông giá lạnh và rét buốt.

 

Nước hoa Serge Lutens Chergui ra mắt thị trường vào năm 2005 dành cho cả phái nam lẫn phái đẹp. Chergui được tạo ra bởi bàn tay của nhà điều chế nước hoa Christopher Sheldrake.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: mật ong, thuốc lá, hỗ phách, hương trầm, cỏ khô, gỗ đàn hương, hoa diên vĩ, xạ hương, hoa hồng.

 

 Nhóm hương: Gia vị Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Thuốc lá.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều ngữ cảnh.

 

♦ Phong cách: Tinh tế, sang trọng, thanh lịch.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng