Serge Lutens Clair de Musc Eau de Parfum 50ml

3.300.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Có thể bạn không phải là người thích xạ hương nhưng thử một vài giọt nước hoa Clair de Musc, chắc chắn bạn sẽ chìm đắm trong mùi hương đầy tuyệt vời này.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Serge Lutens Clair de Musc • • • 

 

♦ Mô tả: 

Nước hoa Clair de Musc của Serge Lutens mang đến một hương thơm nhẹ nhàng khá đặc biệt từ xạ hương và hoa diên vĩ. Nước hoa ra mắt thị trường năm 2003 do Christopher Sheldrake sáng tạo.

Từ những phút đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận ngay những nốy xạ hương đắt tiền, nhờn rít và mang theo một chút khô ẩm hương phấn. Sự đơn giản đến mức ngạc nhiên này lại không hề giản đơn một chút nào. Một chút chua nhẹ của hương cam, chanh gần như nóng lòng muốn thoát ra khỏi kén và tiếp đến là những nốt hương hoa cũng tìm cách bay ra khỏi màn sương của xạ hương. Sự xuất hiện của xạ hương bao phủ ngập tràn có thể khiến bạn chán chường nhưng những nốt hương cam chanh và hoa cỏ quyện quanh sẽ tạo nên nét độc đáo rất riêng cho Clair de Musc của Serge Lutens.

 

Có thể bạn không phải là người thích xạ hương nhưng thử một vài giọt Clair de Musc, chắc chắn bạn sẽ chìm đắm trong mùi hương đầy tuyệt vời này. Nếu bạn là một cô gái yêu thích sự đơn giản nhưng muốn mang đến những bất ngờ thì hãy để mùi hương của Clair de Musc trở thành hương thơm đặc trưng của riêng mình.


Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu vàng nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: xạ hương, hoa diên vĩ, tinh dầu hoa cam, cam bergamot.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Xạ Hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Trẻ trung, nhẹ nhàng, gợi cảm.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng