Serge Lutens Santal Majuscule (Unisex) Eau de Parfum 50ml

3.500.977₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Santal Majuscule mang ý nghĩa là “gỗ đàn hương với chữ viết hoa”; với hương thơm tỏa ra bằng sự hòa quyện đến tuyệt vời của những nốt hương hoa hồng mang chút phong vị của khói.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa dành cho nam và nữ Serge Lutens Santal Majuscule • • • 

 

Mô tả: 

Nước hoa Santal Majuscule của Serge Lutens mang đến hương Gỗ Phương Đông giản đơn nhưng dài lâu dành cho cả nam và nữ. Santal majuscule là nước hoa mang đậm hương gỗ đàn hương thứ 3 của Serge Lutens. Trước đó là nước hoa Santal Blanc với mùi hương nhẹ nhàng hơn và Santal de Mysore cay nồng hơn.

 

Ở một mức độ nhất định, có thể nói nước hoa Jeux de Peau với Santal majuscule là hai loại nước hoa khá giống nhau với mùi hương gợi nhớ lại những tháng ngày còn đi học của Serge Lutens, khi ông ấy làm trò mua vui chính mình bằng cách thêm thắt những từ viết hoa vào bài luận bằng những nét chữ nguệch ngoạc.

 

Santal Majuscule mang ý nghĩa là “gỗ đàn hương với chữ viết hoa”; với hương thơm tỏa ra bằng sự hòa quyện đến tuyệt vời của những nốt hương hoa hồng mang chút phong vị của khói. Sự thêm vào bất ngờ của cacao, mang chút phong vị của socola kết hợp cùng tinh chất gỗ đàn hương tạo nên mùi hương tinh tế, sành điệu và rất hấp dẫn.

 

Hương thơm mạnh mẽ, táo bạo của Santal Majuscule giúp bạn tự tin và đây là hương thơm được đánh giá rất tự nhiên, đơn giản dành cho cả nam và nữ; đặc biệt dành cho những ai không thích ồn ào, náo nhiệt của đám đông. Một tổ hợp hương thơm đầy  phong phú rất phù hợp với tất cả các sự kiện thường ngày dù nghiêm trang hay giản dị.

 

Kiểu dáng chai nước hoa mang tính biểu tượng của hãng Serge Lutens. Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu nâu gỗ bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.  Đây là dòng nước hoa mới của Serge Lutens ra mắt thị trường năm 2012.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: gỗ đàn hương, ca cao, hoa hồng.

 

Nhóm hương: Gỗ Phương Đông.

 

Mùi hương chủ đạo: Gỗ Đàn hương.

 

Độ lưu hương: Lâu (6-8 giờ).

 

Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

Phong cách: Sang trọng, mạnh mẽ, gợi cảm.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng