Swarovski Aura Eau de Parfum 50ml (Rechargeable)

1.934.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Swarovski Aura theo sắc thái hương hoa hồng kế hợp cùng vải và tiêu hồng nhằm nhấn mạnh sự nữ tính, thanh lịch và thanh thoát của người phụ nữ.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Swarovski Aura • • • 

 

 Mô tả:

 

Jean-Pierre Bethouart và Olivier Cresp của Firmenich đã cùng sáng tạo nước hoa Swarovski Aura này theo sắc thái hương hoa hồng kế hợp cùng vải và tiêu hồng nhằm nhấn mạnh sự nữ tính, thanh lịch và thanh thoát của người phụ nữ. Hãng trang sức Swarovski đã chọn cái tên cho chai nước hoa đầu tiên của mình là Aura với ý nghĩa là “hãy thể hiện hương thơm lộng lẫy của nước hoa giống như ánh sáng rực rỡ”.

 

Với hương thơm sôi động, nước hoa Aura mang hương hoa cỏ - trái cây rực rỡ như những viên pha lê tinh khiết. Mùi hương có sự chuyển dần sang hương trái cây của quả vải kết hợp với hương hoa hồng. Tầng hương giữa, những nốt hương hoa huệ làm nổi bật sự nữ tính trong sự phản phất của hồ tiêu hồng như kích thích trí tưởng tượng. Cuối cùng đọng lại trên da là hỗn hợp hương thơm mang hơi hướng của gỗ phương Đông với thành phần hương liệu như xạ hương trắng, an tức hương và hỗ phách.

 

Swarovski Aura được tạo ra dành tặng những phụ nữ tiềm ẩn sự thu hút đầy nữ tính của riêng mình. Hãy chọn mùi hương này như một mùi hương đặc trưng của cơ thể bạn suốt Mùa Xuân - Hè khi tham dự sự kiện hoặc dùng mỗi ngày đến trường, đi làm để phát huy vẻ đẹp “con gái” của chính bạn. 

 

Chai được thiết kế dạng thủy tinh hình trụ kết hợp cùng kim loại kết hợp cùng pha lê Swarovski không đối xứng. Nước hoa ra mắt thị trường năm 2011.

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: vải, hoa hồng;

 

- Hương giữa: hoa huệ;

 

- Hương cuối: xạ hương, hỗ phách, an tức hương, tiêu hồng.

 

♦ Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Quả vải.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

 

Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nhẹ nhàng, thanh lịch, nữ tính.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng