Thierry Mugler A* Men Pure Malt Eau de Toillete 100ml

3.440.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Mang hương gỗ cay nồng, đày nổi bật, tinh tế và sang trọng; Nước hoa A* Men Pure Malt đã tạo thêm điểm nhấn với một chút hương trái cây, than bùn và rượu mạch nha, đem lại một cảm giác như đang nhấp từng ngụm whisky đầy thơm ngon và hấp dẫn.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Thierry Mugler A* Men Pure Malt • • • 

 

Mô tả:

 

Lấy cảm hứng chủ đạo từ rượu whisky truyền thống của người Ai-Len, thương hiệu Thierry Mugler cho ra mắt nước hoa mới mang tên A* Men Pure Malt dưới bàn tay tài ba của nhà sáng chế Jacques Huclier.

 

Mang hương gỗ cay nồng, đày nổi bật, tinh tế và sang trọng; Nước hoa A* Men Pure Malt đã tạo thêm điểm nhấn với một chút hương trái cây, than bùn và rượu mạch nha, đem lại một cảm giác như đang nhấp từng ngụm whisky đầy thơm ngon và hấp dẫn. Khi dần khô là hỗn hợp những nốt hương Phương Đông đầy ngọt ngào và gợi cảm.

 

Nước hoa A* Men Pure Malt có sức hấp dẫn nhất bởi sự hòa quyện khéo léo của vị rượu ngọt say và đắng dịu. Mùi hương có vị ngọt đặc trưng của A*Men phiên bản gốc nhưng được bổ sung nhiều gỗ để nó trở nên vững chãi và cứng cáp. Hãy sử dụng A*Men Pure Malt vào những buổi tiệc tối, những cuộc hẹn hò đầy lãng mạn hay đơn giản chỉ là đang ngồi thư giãn tại một quán bar nào đó.

 

Mùi hương đặc trưng: Cà phê, hoắc hương, xạ hương, hương căn thảo, tuyết tùng.

 

Nhóm hương: Gỗ Phương Đông.

 

Mùi hương chủ đạo: Mạch nha.

 

Độ lưu hương: Lâu (6 - 8 giờ).

 

Độ tỏa hương: Trung bình (1 - 2 mét).

 

Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

Phong cách: Độc đáo, cá tính, mạnh mẽ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng