Tom Ford Beau De Jour Eau de Parfum 100ml

6.050.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Tom Ford Beau De Jour là hương thơm như muốn nói lên sự mạnh mẽ, đầy ắp những hoài bão của một người đủ trưởng thành để thể hiện mình. Đó là sự tinh tế đến lạ cho những ai đã tiếp xúc với nó.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Tom Ford Beau De Jour • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Thuộc nhóm hương Thảo dược tươi mát, nước hoa Beau De Jour của Tom Ford là sự kết hợp khéo léo của những nốt oải hương với các loài thảo mộc. 

 

Sự nồng nàn, mạnh mẽ chính là những gì nhà sáng chế của Tom Ford hướng tới. Mở đầu mùi hương như được trao tặng một đoá oải hương quyến rũ và da diết bao quanh lấy khứu giác. Khi oải hương dần trở nên dịu dàng thì hương hoa phong lữ, hương thảo, bạc hà và húng tây lan toả mùi hương đặc trưng của những loài thảo mộc với vị cay nhè nhẹ, mang lại cảm giác yên bình, thư thả. Về cuối; cảm giác bồng bềnh, thoải mái của Tom Ford Beau De Jour càng khiến người dùng hài lòng bởi sự góp mặt của hoắc hương lan toả nguồn năng lượng tích cực đến bạn và những người xung quanh với tác dụng giải phóng các hormone cảm giác như serotonin và dopamine.  

 

Có thể nói, Tom Ford Beau De Jour là hương thơm như muốn nói lên sự mạnh mẽ, đầy ắp những hoài bão của một người đủ trưởng thành để thể hiện mình. Đó là sự tinh tế đến lạ cho những ai đã tiếp xúc với nó. Beau De Jour còn là hương thơm đặc trưng của nhà Tom Ford thì không bao giờ quên được ra mắt năm 2020.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: tinh chất oải hương, hoa oải hương;

 

- Hương giữa: hương thảo, rêu sồi, bạc hà, húng quế, hoa phong lữ;

 

- Hương cuối: hoắc hương, hỗ phách.

 

♦ Nhóm hương: Thảo dược tươi mát.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Oải hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Hè, Mùa Xuân và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Tươi mát,  nam tính, mạnh mẽ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng