Tom Ford Noir Femme Eau De Parfum 50ml

3.747.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Theo như Ford thì hương nước hoa Noir Femme có nghĩa là cay và sắc nét, ngọt ngào và tươi mới tất cả tạo nên một hương thơm gợi cảm và thanh lịch.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ TOM FORD NOIR FEMME • • • 

 

Mô tả:

 

Tom Ford đã giới thiệu hương thơm mới dành cho nữ sánh cặp cùng phiên bản nước hoa nam Tom Ford Noir năm 2012 và các phiên bản kế thừa thành công tiếp theo là Noir Eau de Toilette năm 2013, Noir Extreme năm 2015. Theo Tom Ford "Thành phần hương thơm mới dành cho nữ hướng đến những nghịch lý hấp dẫn của người phụ nữ trong hương hoa Phương Đông quyến rũ và lộng lẫy".

 

"Ở Ý, tôi luôn cảm thấy như ở nhà", nhà thiết kế Tom Ford đã nói. Các mẫu nước hoa ban đầu trong bộ sưu tập cá nhân của mình Tom Ford luôn lấy nguồn cảm hứng từ các vùng nông thôn ở Calabria và thành phố Venice sang trọng và lãng mạng, hay những bờ biển Bergamot của miền nam nước Ý.

 

Theo như Ford thì hương nước hoa Noir Femme có nghĩa là "cay và sắc nét, ngọt ngào và tươi mới" tất cả tạo nên một hương thơm gợi cảm và thanh lịch. Với sự bổ sung của hoa mộc lan, cây dành dành và ngọc lan tây tạo nên một sự tác động mạnh mẽ gần như là gây nghiện. Trong khi gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương và quả tonka thêm chiều sâu và kết cấu cho hương thơm đặc biệt này.

 

Chai được thiết kế theo tông màu đen, mờ đục đặc trưng bởi những nét gấp hẹp theo phong cách chung trong hầu hết các bộ sưu tập của Tom Ford. Người mẫu Lara Stone là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm Noir Femme này của Tom Ford.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam bergamot, cam đắng, cam mandarin, gừng;

 

- Hương giữa: hoa hồng, hoa nhài, hoa cam, kem đậu Ấn Độ;

 

- Hương cuối: va ni, hỗ phách, tuyết tùng, đào lộn hột Địa Trung Hải;

 

 Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Vani.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Sang trọng, quyến rũ và quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng