Tom Ford White Patchouli Eau de Parfum 100ml

3.701.927₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa White Patchouli của Tom Ford là dòng sản phẩm mới dành cho nữ ra mắt thị trường vào Tháng 9/2008 với mùi hương thể hiện sự gợi cảm tinh khôi của người phụ nữ...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Tom Ford White Patchouli • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa White Patchouli của Tom Ford là dòng sản phẩm mới dành cho nữ ra mắt thị trường vào Tháng 9/2008. White Patchouli được tạo ra bởi sự kết hợp của các nhà sáng chế đến từ Givaudan trên cơ sở kết hợp giữa hoắc hương và những loài hoa trắng.

 

Lớp hương đầu của White Patchouli khá tươi mát và dễ chịu với hỗn hợp hoa mẫu đơn, hương hoa trắng, mùi thơm và cam bergamot tinh tế và sang trọng. Những nốt hương gỗ Sleek trầm ấm hòa quyện và tạo nên một phong cách bohemic chic sang trọng, một vẻ đẹp bán cổ điển rõ nét và ấn tượng.  Gây chú ý ngay từ những phút giây đầu tiên, White Patchouli dần hé lộ bộ ba “siêu đặc biệt” với sức hấp dẫn không thể cưỡng của hoa hồng, cẩm quỳ xạ và hoa nhài. Lớp hương cuối dần trở nên sâu lắng và quyến rũ với gỗ đàn hương ấm áp, mùi trầm hương mãnh liệt và hoắc hương say mê, hấp dẫn.

 

Hãy thử tiếp cận mùi gỗ và hoắc hương theo một phong cách khác lạ và độc đáo với White Patchouli đến từ thương hiệu Tom Ford danh tiếng. Đây là mùi nước hoa dễ sử dụng phù hợp ở rất nhiều dịp bởi tính giản dị của nó.

 

Nước hoa được thiết kế trong chai màu trắng xinh xắn và sang trọng, mùi hương thể hiện sự gợi cảm tinh khôi của người phụ nữ. Ca sĩ nổi tiếng Erykah Badu là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này. 

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam bergamot, hoa mẫu đơn, mùi thơm, hoa trắng;

 

- Hương cuối: hoa hồng, hoa nhài, cẩm quỳ xạ;

 

- Hương cuối: hoắc hương, trầm hương, hương gỗ.

 

♦ Nhóm hương: Hương hoa Chypre.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoắc hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, sang trọng, gợi cảm.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng