Vera Wang Love Struck Floral Rush Eau de Parfum 100ml

1.856.012₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Love Struck Floral Rush là phiên bản nước hoa mới của nhà thiết kế Vera Wang cho ra mắt thị trường vào tháng 8/2012 như tái hiện câu chuyện của Romeo và Juliet thời hiện đại với sự phấn khích...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Vera Wang Love Struck Floral  Rush • • • 

 

 Mô tả:

 

Love Struck Floral  Rush là phiên bản nước hoa mới của nhà thiết kế Vera Wang cho ra mắt thị trường vào tháng 8/2012. Nước hoa như tái hiện câu chuyện của Romeo và Juliet thời hiện đại với sự phấn khích của tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Hương thơm của Love Struck Floral  Rush có thể được xem như một bó hoa tươi thắm và thu hút bằng những nốt hương mộng mơ. Những nốt hương hồ tiêu, hoa mơ và rượu champagne tạo nên một lớp hương mở đầu hoàn hảo và tươi sáng nhất trong tất cả các dòng nước hoa dành cho nữ giới ngày nay. Tiếp đến là những nốt hương hoa lan Nam Phi, hoa chanh dây và hoa cúc kim tiền đầy nữ tính và sống động. Cuối cùng, hương thơm chuyển sắc đầy sâu lắng và ấm áp với các nốt hương xạ, gỗ cashmere và hỗ phách trắng.

 

Hãy cùng Lovestruck Floral Rush ôn lại những khoảnh khắc tình yêu sét đánh sôi động và đầy nhiệt huyết của chính mình. Hương thơm của Lovestruck Floral Rush hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút khó quên cho những dịp lãng mạn cùng người ấy.

 

Phiên bản nước hoa này sử dụng mẫu chai của Lovestruck truyền thống nhưng đã được cách điệu và khoác lên mình những tông màu tím và lục đầy tự nhiên và gợi cảm. Love Struck Floral  Rush mang hương thơm lấp lánh, ngọt ngào do Pascal Gaurin thiết kế.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: sâm panh, hồ tiêu, hoa mơ;

 

- Hương giữa: hoa hồng, cúc vạn thọ, lan Nam Phi;

 

- Hương cuối: long diên hương, xạ hương, gỗ cashmere.

 

 Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Rượu Champagne.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Yếu (< 0.5 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nhẹ nhàng, lấp lánh, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng