Versace Bright Crystal Absolu Eau de Parfum 30ml

1.750.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Versace Bright Crystal Absolu với hương thơm mạnh mẽ hơn so với phiên bản gốc bằng hương thơm tăng cường, nồng độ tinh dầu thơm nhiều và có độ lưu hương tốt hơn...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Versace Bright Crystal Absolu • • • 

 

Mô tả:

 

Trên sự nổi tiếng của phiên bản nước hoa Bright Crystal, Versace và Euroitalia đã cho ra phiên bản nước hoa mới với hương thơm mạnh mẽ hơn so với phiên bản gốc dành tặng các fans của mình. Theo Giovanni Sgariboldi, chủ tịch Euroitalia: "Sau thành công đáng kinh ngạc của nước hoa Bright Crystal trên toàn thế giới, chúng tôi muốn đền đáp mong muốn của khách hàng bằng một hương thơm mới mạnh mẽ và dữ dội hơn".

 

Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Versace - Donatella Versace đã nhấn mạnh rằng đây là hương thơm nồng độ tinh dầu thơm nhiều và có độ lưu hương tốt hơn bằng các thành phần hương ấn tượng mang đầy đủ sắc thái của tình yêu.

 

Nước hoa Versace Bright Crystal Absolu vẫn do nhà sáng chế Alberto Morillas sáng tạo. Ông cũng là người tạo nên Bright CrystalVersace Yellow Diamond và Versace Pour Homme. Với phiên bản Versace Bright Crystal Absolu, ông đã tăng cường nồng độ của những nốt hương lựu, yuzu; làm mới hương giữa bằng hương sen, hoa mẫu đơn, mâm xôi và hoa mộc lan. Cuối cùng là hỗ phách, xạ hương và gỗ dái ngựa.

 

Chai được thiết kế theo hình dáng phiên bản cũ nhưng với tông màu hồng đậm và bao bì hoa văn màu xám trắng. Candice Swanepoel là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm mới này trong trang phục dạ hội sang trọng trên tay cầm chai nước hoa lấp lánh. Nước hoa ra mắt vào năm 2013.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: yuzu, lựu;

 

- Hương giữa: hoa sen, hoa mẫu đơn, mâm xôi, hoa mộc lan;

 

- Hương cuối: hỗ phách, xạ hương và gỗ dái ngựa.

 

 

 Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa mẫu đơn

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Phù hợp trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Trẻ trung, sang trọng, hiện đại.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng