Versace Eros Eau de Parfum 100ml

3.390.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Versace Eros do nhà sáng chế Aurelien Guichard của Givaudan sáng tạo với hương thơm tươi mát hòa cùng hương gỗ và chút hương Phương Đông.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Versace Eros Eau de Parfum • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Versace cho ra mắt nước hoa mới mang tên Eros lấy cảm hứng từ những kết nối sâu sắc với thần thoại Hy Lạp. Phiên bản này được thiết kế trên sự đam mê dâng tràn và nổi bật những ham muốn cháy bỏng. Nước hoa Eros lấy tên vị thần tinh yêu Hy Lạp và con trai nữ thần Aphrodite. Nguồn cảm hứng về Hy Lạp cổ đại được kéo dài mãi theo thời gian khi Gianni Versace gây bất ngờ với phong cách thời trang đế chế và nữ thần Medusa là biểu tượng cho thương hiệu, gắn liền với nhiều sản phẩm trong đó có nước hoa nam Eros.

 

Nước hoa Eros là nước hoa đầu tiên trong năm năm qua ra mắt dành cho nam giới. Mong muốn của Donatella Versace là mang đến một hương thơm xứng tầm với thương hiệu Versarc về mọi khía cạnh từ phong cách, thiết kế, chất lượng và sự phổ biến. Theo Donatella: "Esros thực sự là sản phẩm ADN của Versace. Sự chuyển mình của Hy Lạp đã khiến chúng tôi suy nghĩ về Hy Lạp cổ đại, về những câu chuyện thần thoại và màu xanh ngọc bích đại diện cho Địa Trung Hải. Đó chính là Versace".

 

Versace Eros Eau de Parfum ra mắt năm 2020 theo tông hương Gỗ hỗ phách ấm áp. Nước hoa được thiết kế trong chai màu xanh kết hợp cùng biểu tượng của nữ thần Medusa trên thân chai với hình dáng như một mê cung, như muốn nhấn mạnh lên sự bí ấn của nó. Nước hoa Versace Eros Eau de Parfum là mùi thơm dành cho người đàn ông mạnh mẽ, là người làm chủ được bản thân và luôn đứng ra đấu tranh bảo vệ ý tượng và mục đích của mình.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: bạc hà, táo kẹo, chanh, cam mandarin;

 

- Hương giữa: hoạt chất long diên hương, phong lữ, xô thơm;

 

- Hương cuối: va ni, tuyết tùng, da, gỗ đàn hương, hoắc hương, cam đắng. 

 

 Nhóm hương: Gỗ hỗ phách.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Nam tính, sang trọng, quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng