Versace Eros Eau de Toillete 50ml

2.090.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Versace Eros do nhà sáng chế Aurelien Guichard của Givaudan sáng tạo với hương thơm tươi mát hòa cùng hương gỗ và chút hương Phương Đông.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Versace Eros • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Versace cho ra mắt nước hoa mới mang tên Eros lấy cảm hứng từ những kết nối sâu sắc với thần thoại Hy Lạp. Phiên bản này được thiết kế trên sự đam mê dâng tràn và nổi bật những ham muốn cháy bỏng. Nước hoa Eros lấy tên vị thần tinh yêu Hy Lạp và con trai nữ thần Aphrodite. Nguồn cảm hứng về Hy Lạp cổ đại được kéo dài mãi theo thời gian khi Gianni Versace gây bất ngờ với phong cách thời trang đế chế và nữ thần Medusa là biểu tượng cho thương hiệu, gắn liền với nhiều sản phẩm trong đó có nước hoa nam Eros.

 

Nước hoa Eros là nước hoa đầu tiên trong năm năm qua ra mắt dành cho nam giới. Mong muốn của Donatella Versace là mang đến một hương thơm xứng tầm với thương hiệu Versarc về mọi khía cạnh từ phong cách, thiết kế, chất lượng và sự phổ biến. Theo Donatella: "Esros thực sự là sản phẩm ADN của Versace. Sự chuyển mình của Hy Lạp đã khiến chúng tôi suy nghĩ về Hy Lạp cổ đại, về những câu chuyện thần thoại và màu xanh ngọc bích đại diện cho Địa Trung Hải. Đó chính là Versace".

 

Versace Eros do nhà sáng chế Aurelien Guichard của Givaudan sáng tạo với hương thơm tươi mát hòa cùng hương gỗ và chút hương Phương Đông. Nước hoa được thiết kế trong chai màu xanh kết hợp cùng biểu tượng của nữ thần Medusa trên thân chai. Gương mặt cho chiến dịch quảng cáo là Brian Shimansky vì Donatella hướng hương thơm này đến những người đàn ông theo phong cách của những đấu sĩ, những anh hùng luôn chiến đấu vì những mục tiêu và mong muốn của mình.

 

Nước hoa ra mắt tại TFWA 2012 trong liên hoan phim Canes.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: bạc hà, táo xanh, chanh;

 

- Hương giữa: đậu tonka, phong lữ, hoạt chất long diên hương;

 

- Hương cuối: va ni Madagasca, hương căn thảo, rêu sồi, tuyết tùng Virginian, tuyết tùng Atlas. 

 

 Nhóm hương: Thảo dược dương xỉ.

 

 Mùi hương chủ đạo: Vani.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng