Versace L'Homme Eau de Toillete 50ml

1.215.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Versace L'Homme là hương thơm cổ điển của Versace ra mắt vào năm 1986. Nước hoa mang đến hương thơm sâu và ấm áp theo tông hương gỗ chủ đạo.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Versace L'Homme • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Versace L'Homme là hương thơm cổ điển của Versace ra mắt vào năm 1986. Nước hoa mang đến hương thơm sâu và ấm áp theo tông hương gỗ chủ đạo. Nước hoa L’Homme là một trong những minh chứng hùng hồn nhất cho lý do tại sao Versace luôn khẳng định được vị thế của mình.

 

Hương thơm của L'homme thực sự đặc biệt đối với các chai nước hoa khác cùng loại. Mùi hương của tinh dầu cam đắng được nghiền vụn ra cùng với hương da thuộc, húng quế và thêm vào một chút hương chanh để tạo nên một hương thơm sắc nét có phần cay nồng và cực kỳ độc đáo. Hương giữa đến sau 30 đến 40 phút (tùy vào loại da) và hương thơm dần trở nên mềm mại hơn, bám sát vào da hơn tạo nên một hương thơm tao nhã dành cho các quý ông. Cuối cùng hương chanh vẫn tiếp tục tỏa hương quyện cùng gỗ đàn hương và va-ni.

 

Versace đã định hướng cho dòng nước hoa L’Homme nằm trong vị trí hàng đầu. Vì vậy, Versace đã tập trung sáng tạo mùi hương của nước hoa L’Homme để xây dựng và khẳng định tên tuổi của thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Hương thơm của L'Homme thực sự toát lên phong thái của một người đàn ông đích thực. L'Homme chắc chắn sẽ khiến cho những ai đứng gần người sử dụng đều cảm thấy họ thật hấp dẫn cũng như cách mà nước hoa đã thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ lúc dạo đầu.

 

Chai nước hoa được thiết kế đơn giản cùng với chiếc hộp đựng màu nâu gợi nên hình ảnh một anh chàng mạnh mẽ, thanh lịch và cá trên thân chai có in tên và thương hiệu của nước hoa.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hương cỏ lá, húng quế, tinh dầu cam đắng, cam bergamot, chanh, 

 

- Hương giữa: hoa cẩm chướng, gỗ đàn hương, hoắc hương, quế, hoa nhài, tuyết tùng, hoa hồng;

 

- Hương cuối: gôm nhựa đắng, da, đậu tonka, hỗ phách, xạ hương, rêu sồi, va ni.

 

♦ Nhóm hương: Hương da.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Da.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 4-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính và cổ điển..

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng