Versace Man (Purple) Eau de Toillete 100ml

1.712.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Versace Man mang đến hương thơm thanh lịch và lôi cuốn dành cho nam giới với hương thuốc lá được kết hợp cùng hương Phương Đông.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Versace Man (Purple) • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Versace Man mang đến hương thơm thanh lịch và lôi cuốn dành cho nam giới với hương thuốc lá được kết hợp cùng hương Phương Đông.

 

Versace Man mang hương thơm cổ điển nồng nàn và có phần ấm áp với tông mùi hương thuốc lá và nghệ tây khá nổi bật. Hương đầu rất dễ chịu với cam bergamot, tinh dầu hoa cam khá giống với loại rượu Cognac hay Whiskey và có sự cân bằng giữa ngọt ngào, khô ráo. Hương giữa có sự nồng nàn của nghệ tây và bạch đậu khấu.Hương cuối mang đậm hương khói với các nốt hương thuốc lá và hỗ phách. Tổng thể hương thơm toát lên vẻ đẹp chững chạc, đằm thắm và thực sự độc nhất.

 

Versace Man là một hương thơm đặc trưng của nam giới. Với hương thơm tuyệt vời này, nước hoa luôn là sự lựa chọn độc đáo kể từ khi ra mắt vào năm 2003. Versace Man mang một mùi hương đặc trưng không thể lẫn vào đâu, khiến bạn toát lên vẻ thanh lịch, tao nhã, nam tính nhưng rất lôi cuốn và đầy hấp dẫn.

 

Mẫu chai nước hoa được thiết kế tương tự như mẫu nước hoa “anh em” Versace Man Eau Fraiche với thân chai bằng thủy tinh tím nhẹ nhàng trong suốt và điểm nhấn là các đường răng cưa được trạm trổ tinh xảo xung quanh chai. Nước hoa do Domitille Michalon sáng tạo và ra mắt thị trường vào năm 2003.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: tinh dầu hoa cam, cam bergamot, cây bạch chỉ;

 

- Hương giữa: nghệ tây, bạch đậu khấu;

 

- Hương cuối: gôm nhựa đắng, hỗ phách, gỗ cashmere, thuốc lá.

 

♦ Nhóm hương: Gỗ - Gia vị.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Thuốc lá.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, thanh lịch và lôi cuốn.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng