Versace Pour Femme Oud Oriental Eau de Parfum 100ml

2.576.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Versace Pour Femme Our Oriental có hương thơm rực rỡ, quyến rũ và vô cùng gợi cảm được trình làng như câu chuyện về những nốt hương Phương Đông.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Versace Pour Femme Oud Oriental • • • 

 

Mô tả:

 

Một hương thơm mới sang trọng, rất nữ tính ra mắt vào năm 2014 của Versace mang tên Versace Pour Femme Our Oriental đã chiếm vị thế độc quyền tại khu vực Trung Đông cùng với nước hoa nam Versace Pour Homme Oud Noir. Đây là hương thơm rực rỡ, quyến rũ và vô cùng gợi cảm được trình làng như câu chuyện về những nốt hương Phương Đông. 

 

Nước hoa Versace Pour Femme Our Oriental có thiết kế tương tự như Versace Pour Femme, Versace Versence nhưng được hoàn toàn phủ vàng với Logo thương hiệu ở giữa, nắp có hoa văn theo mô típ Hy Lạp. 

 

Trong thiết kế này, Versace đã khéo léo kết hợp hai phiên bản nam và nữ bằng những nốt trầm hương cùng hương da, tạo nên một mùi hương đạt độ kích thích xúc cảm mãnh liệt. Versace Pour Femme Our Oriental có hương đầu táo bạo bởi nốt hương hoa hồng, nghệ tây và lan Nam Phi; Hương giữa mềm mại và êm dịu bởi hoắc hương và hoa vòi voi; Cuối cùng dữ dội bởi trầm hương, da, gỗ đàn hương và va ni đầy cám dỗ nhục dục.

 

Các nhà thiết kế muốn tạo nên một ấn phẩm mang đến cảm xúc thăng hoa, dữ dội cho người dùng trong hương hoa say đắm cùng hương gia vị Phương Đông táo bạo nhằm mục đích truyền hơi ấm và sự huyền bí của Trung Đông. Đây là hương thơm được sáng tạo trên cảm hứng bức tranh sa mạc: "Sự cám dỗ của hoàng hôn trên sa mạc và những cơn gió ấm áp sẽ mang ý nghĩ đi xa".

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa hồng, nghệ tây, lan Nam Phi;

 

- Hương giữa: hoắc hương, hoa violet, hoa vòi voi;

 

- Hương cuối: trầm hương, da, gỗ đàn hương, va ni.

 

 

♦ Nhóm hương: Gỗ Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Hồng.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi và hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Sang trọng, quyến rũ, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng