Versace Pour Homme Oud Noir Eau de Parfum 100ml

2.875.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Versace Pour Homme Oud Noir của Versace mang đặc trưng hương Gỗ - Phương Đông dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2013.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Versace Pour Homme Oud Noir • • • 

 

Mô tả: 

 

Nước hoa Versace Pour Homme Oud Noir của Versace mang đặc trưng hương Gỗ - Phương Đông dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2013. Cảm hứng của chai nước hoa này đến từ "sự hấp dẫn, lôi cuốn của ánh hoàng hôn trên sa mạc và cơn gió ấm thoáng qua".

 

Hương thơm của Versace Pour Homme Oud Noir dựa trên kết hợp sự ấm áp và cay nồng khiến bạn yêu thích và thèm muốn. Tự nhiên và nam tính, mùi hương được cấu thành từ sự đậm đà của da thuộc và hương đất có trong gỗ trầm hương. Các nốt hương gỗ phương đông khác nắm phần cốt lõi của nước hoa và giúp cho hương thơm nước hoa kéo dài được lâu hơn.

 

Đây thực sự là một mùi hương nồng nàn và gợi cảm, được tạo ra và dành riêng cho những người đàn ông có cá tính mạnh mẽ, đồng thời cũng là người hâm mộ, yêu thích dòng hương thơm Phương Đông. Nước hoa thích hợp để sử dụng vào ban đêm và vô cùng hoàn hảo khi bạn ôm ấp cùng với người bạn yêu thương.

 

Chai nước hoa được tạo hình chữ nhật với màu sắc chuyển từ trắng sang đen và đi cùng là chiếc nắp đen tuyền. Trên thân chai có đính một đồng xu tròn in hình biểu tượng Medusa của Versace.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: da, trầm hương, gỗ và gia vị.

 

 Nhóm hương: Gỗ Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Trầm hương.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ và sang trọng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng