Vince Camuto Eau de Parfum 100ml

2.300.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Vince Camuto là sản phẩm đại diện cho nét đẹp ''hiện đại, gợi cảm và tinh tế''. Nó có độ lưu hương đáng kinh ngạc, độ tỏa hương mạnh ngay từ lúc đầu...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Vince Camuto • • • 

 

 Mô tả:

 

Nổi tiếng là một nhà thiết kế về giày, túi xách, nữ trang và kính thời trang, thương hiệu Vince Camuto đã cho ra mắt sản phẩm nước hoa đầu tiên vào Tháng 9/2011 với tiêu chí “giá cả phải chăng nhưng cực kỳ sang trọng”. Trong quá trình chế tác, người vợ kiêm giám đốc sáng chế của Vince Camuto - bà Louise Camuto chịu trách nhiệm về "phong cách nữ tính" cùng nhà thiết kế Steve DeMercado đến từ Frangrance Resource để tạo ra mùi hương độc đáo này.

 

Khởi đầu với những nốt hương rum pha chút hương hoa mộc tê làm cho nước hoa Vince Camuto trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. Những nốt hương rượu rum như không hề phai đi, chỉ có hương hoa mộc dần được thay bằng tổ hợp các nốt hương nhẹ hơn, thoắt ẩn thoắt hiện với da, xạ hương, vani và hỗ phách. Mùi hương của Vince Camuto ẩn nét tương đồng với nước hoa Euphoria nhưng lạ hơn khi mùi hương rum cứ kéo dài mãi. Hương cuối là tất cả sự hòa quyện vào nhau một cách mượt mà và tinh tế trong nhiều giờ liền. Thi thoảng, những hương của hoa cỏ lại bùng nổ toát ra nhằm nắm bắt sự chú ý của bạn nhưng vẫn giữ chút gì e thẹn.

 

Nước hoa Vince Camuto là sản phẩm đại diện cho nét đẹp ''hiện đại, gợi cảm và tinh tế''. Nó có độ lưu hương đáng kinh ngạc, độ tỏa hương mạnh ngay từ lúc đầu và từ từ nhẹ dần bằng những nốt hương ngọt ngào phong phú. Chai được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt với nắp đậy sành điệu mang dáng vẻ logo của thương hiệu.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa mộc tê, rượu rum;

 

- Hương giữa: hoa nhài, hoa hồng, da thuộc;

 

- Hương cuối: xạ hương, hoắc hương, hỗ phách, va ni.

 

 Nhóm hương: Hoa Chypre.

 

 Mùi hương chủ đạo: Rượu rum.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

 Phong cách: Hiện đại, gợi cảm, sang trọng và tinh tế.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng