Vivienne Westwood Naughty Alice Eau de Parfum 50ml

1.767.150₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Naughty Alice là dòng nước hoa có mùi hương mịn màng và mềm mại. Những nốt gợi cảm này dành tặng người phụ nữ hiện đại, nhạy cảm và yêu thích nét đẹp cổ điển.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

 •​ •​ Nước hoa nữ Vivienne Westwood Naughty Alice •​ •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Naughty Alice là hương mới dành cho phái đẹp ra mắt vào Tháng 10/2010 bở nhà thiết kế Bruno Jovanovic trên cảm hứng từ một câu chuyện cổ tích bằng với trí tưởng trượng phong phú, đầy sáng tạo của hãng nước hoa Vivienne Westwood. Naughty Alice là hương thơm dành cho những cô nàng đầy quyết tâm, tinh nghich và độc lập.

 

Tinh nghịch nhưng nữ tính là những tính từ để nói về Naughty Alice. Thành phần hương hoa hồng, hoa violet và ngọc lan tây mang đến cảm giác bí ẩn, tò mò cho người dùng. Khi hương hoa dần khô xuống, những nốt xạ hương sẽ nhanh chóng lan tỏa nhưng lại vô cùng ấm áp, nữ tính và mềm mại. Hương hoa hồng, ngọc lan tây là những nốt hương đóng một vai trò quan trọng xuyên suốt trong quá trình tỏa hương.

 

Naughty Alice là dòng nước hoa có mùi hương mịn màng và mềm mại. Những nốt gợi cảm này dành tặng người phụ nữ hiện đại, nhạy cảm và yêu thích nét đẹp cổ điển. Bạn sẽ cảm thấy mình giống như người diễn viên trong một bộ phim cổ điển nào đó khi hương thơm lan tỏa trên cơ thể.

 

Chai nước hoa có hình dáng tròn kết hợp cùng nắp chai tròn bóng mạ vàng. Cổ chai kiêu kỳ bằng sợi dây chuyền màu xanh vàng tạo sự nổi bật và có thể sử dụng như một món trang sức của riêng bạn. Mẫu chai gợi nhớ đến những câu truyện cổ tích kỳ bí và mơ mộng.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: Xạ hương, hoa violet, ngọc lan tây, hoa hồng.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Xạ hương.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu, Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính, đáng yêu.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng