Yves Saint Laurent La Nuit de L`Homme Le Parfum 100ML

2.546.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa La Nuit de L`Homme Le Parfum của Yves Saint Lauren mang đặc trưng hương Phương Đông Fougere dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2010.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Yves Saint Laurent La Nuit de L`Homme Le Parfum • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa La Nuit de L`Homme Le Parfum của Yves Saint Lauren mang đặc trưng hương Phương Đông Fougere dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2010. 

 

Hương thơm La Nuit de L`Homme Le Parfum bắt đầu bằng phong vị ngon ngọt, nhưng không quá áp đảo. Hương hồ tiêu có phần chìm hơn so với hương trái cây nhưng vẫn thể hiện tốt âm hưởng của những nốt hương Phương Đông. Ngoài ra, hương ho hồi cũng góp phần cân bằng hương thơm lúc mở đầu. Tai hương giữa, nó toát ra một hương thơm thật sự tinh tế và dễ chịu, chắc chắn sẽ khiến hài lòng bất cứ ai sử dụng. Mùi hương ngọt vẫn còn đó nhưng dịu bớt hài hòa cùng hương hoa oải hương mang đến cảm giác tươi mát. Hương cuối tỏa hương gần với da thịt của người dùng.

 

Hãy thể hiện sự lịch lãm và vẻ ngoài hấp dẫn với hương thơm La Nuit de L'Homme Le Parfum. Hương thơm tinh tế này thích hợp với những buổi chiều sau một ngày làm việc mệt nhọc hoặc buổi tối đi chơi, tiệc tùng cùng bạn bè.

 

Chai nước hoa mang thiết kế giống với các phiên bản trước với thân chai hình trụ làm và chiếc nắp hình lục giác. Điểm khác biệt của phiên bản này chính là thân chai được làm từ thủy tinh đen và nắp chai cũng mang một tông màu đen tuyền, như một lời tuyên bố rằng các nguyên liệu mà nước hoa sử dụng rất mạnh mẽ.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam bergamot, hoa hồi, tiêu;

 

- Hương giữa: oải hương, gôm nhựa đắng, hương trái cây;

 

- Hương cuối: hương căn thảo, hoắc hương, va ni.

 

♦ Nhóm hương: Dương xỉ Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hương trái cây.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Nam tính, sang trọng, mạnh mẽ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng