Yves Saint Laurent Baby Doll Eau de Toilette 50ml

2.373.030₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Yves Saint Baby Doll là một hương thơm khá tươi trẻ, sành điệu và tao nhã hiện thân cho cô nàng duyên dáng, hấp dẫn, có chút quyến rũ, tinh nghịch tạo cảm giác hài hước diệu kỳ. 

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• •​ • Nước hoa nữ Yves Saint Laurent Baby Doll • •​ • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Yves Saint Baby Doll là một hương thơm khá tươi trẻ, sành điệu và tao nhã hiện thân cho cô nàng duyên dáng, hấp dẫn, có chút quyến rũ, tinh nghịch tạo cảm giác hài hước diệu kỳ. 

 

Baby Doll mang đến sắc hương hoa trái đầy say mê. Ngay từ lúc đầu là những nốt hương cam, táo, nho chuỗi ngọc đen và hương dứa tươi mát. Đến hương giữa, mùi hương trở nên mìn màng và tự nhiên hơn với những nốt hương hoa lan Nam Phi, hoa vòi voi, ly chuông và hoa hồng đầy nữ tính. Tuy nhiên, đến hương cuối được cân bằng bằng những nốt hương va ni, đậu tonka, tuyết tùng và gỗ đàn hương ấm áp, mạnh mẽ tạo nên nét quyến rũ và tao nhã cho nàng.

 

Đó còn là một hương thơm ngọt ngào được hòa quyện hoàn hảo trong nước hoa Baby Doll của Yves Saint Laurent. Dòng nước hoa đa năng xuất hiện năm 1999 này luôn được các chị em phụ nữ yêu thích, kể cả các quý ông cũng vây xung quanh họ bởi mùi hương quyến rũ ấy. Sử dụng trước cuộc hẹn ăn trưa với bạn bè, chạy bộ buổi chiều hoặc bất kỳ dịp đặc biệt nào khác khi bạn muốn cảm nhận sự tươi mới.

 

Nước hoa Baby Doll được tạo ra bởi Cecile Matton và Ralf Schwieger với tạo hình chai nước hoa được thiết kế bởi Saint Gobain. Dòng nước hoa này đã nhận được giải thưởng nước hoa thường niên Fifi năm 2000.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam, dứa, nho chuỗi ngọc đen, táo;

 

- Hương giữa: lan Nam Phi, hoa vòi voi, ky chuông, hoa hồng;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, đậu tonka, va ni, tuyết tùng.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa Hồng.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nữ tính, quyến rũ, sành điệu.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng