Yves Saint Laurent Kouros Silver Eau de Toilette 100ml

2.650.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Kouros Silver mang tới nét hiện đại cho hình ảnh người đàn ông gợi cảm vốn được tượng trưng bởi mùi hương huyền thoại của hãng. 

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Yves Saint Laurent Kouros Silver • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Tiếp nối mùi hương huyền thoại Kouros năm 1981, Yves Saint Laurent đã giới thiệu phiên bản mới nhất Kouros Silver năm 2015 đặc trưng với sự bùng nổ những mùi hương tươi mát, đối lập với hơi hướng hoang dã của bản gốc. 

 

Nước hoa Kouros Silver mang tới nét hiện đại cho hình ảnh người đàn ông gợi cảm vốn được tượng trưng bởi mùi hương huyền thoại của hãng. Với quyền lực, sức mạnh và phong cách, người đàn ông Kouros mới có bản sắc hiện đại hơn. Điều này được thể hiện trong cả thành phần hương của nước hoa lẫn thiết kế chai nước hoa mới.

 

Michel Girard và Olivier Pescheux đã chọn hương táo và cây xô thơm kết hợp với nhau làm hương thơm ban đầu và nhấn mạnh thêm với hương gỗ, quyện cùng hỗ phách gợi cảm giúp hương thơm ổn định.

 

Sự phát triển hương thơm của Kouros Silver phản ánh sự phát triển dành cho nước hoa nam. Giờ đây nước hoa nam đã trở nên đa dạng hơn: tươi mát, quyền lực, gợi cảm,” các nhà sản xuất nói.

 

Họ cho biết thêm: “Thách thức nằm ở việc giữ trọn bản sắc gợi cảm và mạnh mẽ của bản gốc, mà vẫn bổ sung vào đó sự cách tân bằng cái nhìn hiện đại phù hợp với sự mong đợi của nam giới ngày nay”./.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: táo;

 

- Hương giữa: xô thơm;

 

- Hương cuối: hương gỗ, hỗ phách.

 

 Nhóm hương: Gỗ thảo dược.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Táo.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (6 - 8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp trong nhiều ngữ cảnh.

 

♦ Phong cách: Nam tính, hiện đại, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng