Yves Saint Laurent La Collection M7 Oud Absolu Eau de Toilette 80ml

2.487.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa M7 Oud Absolu được xem là một món quà từ nhà thời trang Yves Saint Lauren dành cho những quý ông tinh tế, những người không ngại thể hiện sự tự tin và vẻ nam tính của mình trước đám đông.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Yves Saint Laurent M7 Oud Absolu • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Năm 2011, thương hiệu thời trang Yves Saint Laurent đã cho ra đời nước hoa La Collection M7 Oud Absolu dành cho phái mạnh với mùi hương nồng của Gỗ Phương Đông.

 

Trầm hương (Oud) là một loại nhựa cây quý giá được tìm thấy duy nhất ở vùng Trung Đông nhưng vẫn không được các nhà sáng chế nước hoa chú ý cho tới năm 2007 - thời điểm mà các thương hiệu bắt đầu đi tìm những mùi hương mới cho các sản phẩm nước hoa của mình. Thậm chí, cùng năm này, khi Tom Ford cho ra mắt dòng sản phẩm Oud đầu tiên.

 

Tuy nhiên, cũng vào những năm này, vùng Trung Đông nổi lên như một thế giới của những người giàu có. Dubai khi đó còn được mệnh danh là Las Vegas của Trung Đông. Theo nghiên cứu, các quốc gia ở vùng vịnh này có bình quân đầu người sử dụng nước hoa cao nhất thế giới. Chính vì thế, các nhà bán lẻ tại đây đưa trầm hương phủ sóng hầu hết các cửa hàng của họ nhằm thỏa mãn nhu cầu của những người giàu. Và họ đã thành công khi Oud trở thành dòng nước hoa được ưa chuộng.

 

Khác với giới trẻ vốn thích hương nhẹ và tươi mát, Oud giúp doanh nhân và giới nhà giàu khẳng định vị thế bởi mùi hương nồng ấm và mạnh mẽ.

 

 

Có thể nói, M7 Oud Absolu là một sự thành công vang dội của Yves Saint Laurent, vì đây là chai nước hoa đầu tiên có sử dụng hương gỗ hương trầm kết hợp với nhựa thơm myrhh và nhựa Labdanum để tạo nên một mùi hương nồng nàn kéo dài mãi sau khi nước hoa đã bay hơi. Hương cam mandarin độc chiếm hương đầu tạo ra một hương thơm sinh động và đầy nhựa sống, trong khi hoắc hương kết hợp cùng nhựa thơm mang lại chiều sâu và tăng độ lưu hương của nước hoa để M7 Oud Absolu thể hiện hết độ phong phú của chính hương gỗ trầm hương.

 

Nước hoa M7 Oud Absolu được xem là một món quà từ nhà thời trang Yves Saint Lauren dành cho những quý ông tinh tế, những người không ngại thể hiện sự tự tin và vẻ nam tính của mình trước đám đông.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam mandarin;

 

- Hương giữa: hoắc hương;

 

- Hương cuối: nhựa thơm labdanum Pháp, chất nhựa thơm myrrh, trầm hương.

 

 Nhóm hương: Gỗ Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Trầm hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (6 - 8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò. 

 

♦ Phong cách: Nam tính, sang trọng, tinh tế

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng