Yves Saint Laurent Manifesto Eau de Parfum 90ML

3.500.977₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Manifesto của Yves Saint Laurent là món quà tuyệt dịu dành cho những phụ nữ muốn tự tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ YVES SAINT LAURENT MANIFESTO • • • 

 

Mô tả:

 

Cuối Tháng 8/ 2012, hãng nước hoa Yves Saint Laurent cho ra thị trường nước hoa Manifesto đầy đam mê và cảm xúc dành cho phái nữ. Manifesto được tạo ra qua sự hợp tác của hai nhà thiết kế nước hoa nổi tiếng Anne Flipo và Loc Dong.

 

Hương đầu là sự kết hợp của cam bergamot cùng nho đen và hương cỏ lá tạo nên mùi hương ngọt ngào và dễ chịu. Tiếp đến, hương hoa nhài Sambac nồng nàn, pha lẫn một chút hương ly chuông khiến hương giữa đậm chất hoa cỏ. Ở lớp hương cuối, ngoài hương gỗ tuyết tùng với đàn hương, một hương tinh khiết của đậu tonka và va ni đem lại sự quyến rũ bằng mùi hương êm ái. 

 

Nước hoa Manifesto của Yves Saint Laurent là món quà tuyệt dịu dành cho những phụ nữ muốn tự tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống. Một người phụ nữ sống theo một cách riêng của mình và đối với họ, cuộc sống thật tẻ nhạt nếu không có đam mê.

 

Mẫu chai nước hoa Manifesto được thiết kế trên ý tưởng nắm bắt được sự mạnh mẽ của người phụ nữ, và đối với một số người, chai nước hoa như một lá bùa hay một vật được tôn sùng, nó được tô điểm bằng chiếc nắp vàng được chạm trổ tinh xảo. Thân chai lấy màu da hồng làm màu chủ đạo kết hợp tinh tế với phần eo chai nước hoa thiết kế trông như một viên kim cương tím lấp lánh.

 

Nữ diễn viên Jessica Chastain là gương mặt đại diện cho Manifesto. Cô nói: "Yves Saint Laurent là thương hiệu truyền cảm hứng mạnh mẽ và sâu sắc cho tôi. Kể từ khi thành lập, thương hiệu đã truyền tải được mọi giá trị mà tôi yêu mến như sự vững chãi, nét táo bạo nhưng nữ tính và một tình yêu tuyệt đối... như hội tụ tất cả trong mùi hương của nước hoa mới này".

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: nho đen, cam bergamot, hương cỏ lá;

 

- Hương giữa: hoa ly chuông, hoa nhài Sambac;

 

- Hương cuối: gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, va ni, đậu tonka.

 

♦ Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Vani.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp trong nhiều ngữ cảnh.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, sang trọng, cá tính.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng