Dior J'Adore L'Or Essence de Parfum 40ml

4.716.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa J'Adore L'Or là một hương thơm vàng óng ấm áp và gợi cảm sẽ luôn hấp dẫn những người phụ nữ yêu thích mùi hương hoa cỏ.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

 •​ •​ Nước hoa nữ Dior J'adore L'Or Essence de Parfum •​ •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Christain Dior cho ra mắt dòng nước hoa mới J'adore L'Or vào năm 2010 với dung tích duy nhất Essence de Parfum 40ml bằng tinh chất hoa hồng tuyệt đối và hoa nhài xứ Grasse dịu dàng, sâu lắng và tinh tế dưới bàn tay tài hoa của nhà sáng chế Francois Demachy.

 

Theo Dior, "Sự sang trọng thật sự đòi hỏi chất lượng cao và sự sáng tạo cao nhất" và thành phần hương của ấn bản mới J'adore L'Or đã tập hợp tất cả nguyên vật liệu chất lượng cao nhất để làm nên một hương thơm mềm mượt, phong phú và đa dạng. Thành phần bao gồm hoa hồng Centifolia và hoa nhài Grandiflorum từ xứ Grasse. Những cánh hoa hồng và hoa nhài được cẩn trọng hái bằng tay và mùi hương của chúng đã để lại ấn tượng đặc biệt như một đóa hoa tinh tế của những nốt hương Phương Đông đặc trưng, tạo nên nét quyến rũ cao quý cho J'adore L'Or. Hương giữa bao gồm đậu tonka mềm mại, ấm áp cùng chiết xuất vani Tahiti gợi cảm. Hương thơm phương Đông càng để lại ấn tượng sâu sắc hơn với khởi nguồn của những nốt hoắc hương hòa quyện trong từng giọt thơm hỗ phách và nhựa labdanum.

 

Nước hoa J'Adore L'Or là một hương thơm vàng óng ấm áp và gợi cảm sẽ luôn hấp dẫn những người phụ nữ yêu thích mùi hương hoa cỏ. Hương thơm dài lâu này được sử dụng cho hầu hết các sự kiện vào ban đêm và khi đó, tác dụng của nó hoàn hảo nhất. 

 

Kiểu dáng chai giống với hình dáng chiếc chai biểu tượng của J’Adore, có sự khác biệt ở chiếc nắp được trang trí với màu vàng chủ đạo cùng chuỗi hạt Masai (ý tưởng của John Galliano) làm cho J'Adore L'Or trở nên phong cách sang trọng và sáng tạo hơn. Nàng thơ Charlize Theron - biểu tượng biến thể của vàng trong chiếc váy John Galliano là gương mặt đại diện quảng cáo cho J'Adore L'Or.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa nhài, hoa hồng;

 

- Hương giữa: đậu tonka, va ni;

 

- Hương cuối: nhựa thơm Pháp, hoắc hương, hỗ phách. 

 

♦ Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Vani.

 

♦ Độ lưu hương: Rất lâu (> 8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Nồng nàng, sang trọng, tinh tế và sâu lắng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng