NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

Nước hoa yêu thích 2022 được Istalo Pereira bầu chọn.

Nước hoa yêu thích 2022 được nhà phê bình nước hoa Istalo Pereira bầu chọn.

Là một cử nhân Luật & Quan hệ công chúng  đồng thời là một người có niềm đam mê về nước hoa đến từ Brazil, nhà văn Istalo Pereira có nhiều kinh nghiệm trong phê bình nước hoa từ năm 2007 và cũng là người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghệ thế giới nước hoa.

Năm 2022, ông đã trải qua những thay đổi quan trọng trong cuộc sống khi mất khứu giác tám tháng do nhiễm Covid. Đối với một nhà phê bình mùi hương thì việc mất khứu giác cơ bản là đặt dấu chấm hết tuy nhiên ông đã lấy lại được nó. 

Vào tháng 5/2022, ông tiếp tục trải qua cuộc phẩu thuật cắt bỏ dạ dày và sau những tuần tiếp theo ông cảm thấy khứu giác nhạy hơn trước. Đặc điểm này khiến ông nhận ra rằng một số loại nước hoa có nốt hương tinh tế và nhẹ tự trở nên đẹp hơn trong nhận thức.

Với những thay đổi này, ông đã đưa ra những bình chọn chia sẻ về nước hoa lựa chọn yêu thích nhất cho năm 2022.

 

NHỮNG MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA ĐỈNH NHẤT 2022

CRYING OF EVIL 

STÉPHANE HUMBERT LUCAS 777

Quyến rũ & Cháy bỏng...

Một mùi hương khiến ông mê mẩn bởi sự kết hợp giữa hỗ phách và các nốt hương cay hài hòa bằng sự tinh tế của hoa violet cùng cảm giác mê hoặc của hoa huệ. Nó rất mạnh mẽ và quyến rũ.

 

NHỮNG CHAI NƯỚC HOA 2022 TUYỆT NHẤT

 

INFUSION D'YLANG PRADA

Dịu dàng & Tinh tế

Dù đam mê Prada Infusion từ lâu nhưng với phiên Infusion D’ylang này đã mang đến cho tác giả nguồn cảm hứng dồi dào bởi bản sắc tinh tế bằng dấu ấn kết hợp từ hương ngọc lan tây, bạch đậu khấy trên lớp nên gỗ đàn hương tạo cảm giác êm ái và thoải mái, lan tỏa một cách mượt mà và hài hòa quanh da. Đơn giản, hương thơm ấy có thể nói là gây nghiện.

 

CARAMEL MIRAJ

Ngọt ngào và Dễ chịu

Istalo Pereira không đánh giá cao những mùi hương ngọt ngào nhưng một số ít cũng khiến ông thay đổi. Khi hương caramel kết hợp với những nốt hương khác mà không trở nên quá ngọt thì ông thực sự rất thích. Và trong Caramel Miraj chính xác là như vậy, mùi hương caramel đã cân bằng vị ngọt khi kết hợp với cách nốt hương hoa sơn chi (tiare) khiến nó trở nên say đắm và tràn đầy năng lượng. Caramel Miraj trở thành bản giao hưởng ngọt ngào và dễ chịu.

 

LE BEAU LE PARFUM 

JEAN PAUL GAULTIER

Quyến rũ và Nồng cháy.

Một số sản phẩm của Jean Paul luôn khiến Istalo Pereira muốn có ngay trước khi thử, một số sản phẩm khiến tôi chỉ để chiêm ngưỡng nhưng với Le Beau Le Parfum thì lại khác. Tác giả thích phiên bản truyền thống của mùi hương này bởi mang đậm dấu ấn nhiệt đới của hương dừa, hương dứa mọng nước khiến tác giả nhớ đến hương vị pinã coladas ướp lạnh vào một ngày đẹp nắng trên bờ biển. Đó đúng nghĩa là một hương thơm quyến rũ và nồng cháy.

 

ĐÀI GƯƠNG

 

VOODOO MiN NEW YORK

Ấn tượng sâu sắc

Một mùi hương sâu sắc và ấn tượng, thậm chí còn ảm đạm. Ở Voodoo của Min New York lại lại mang đến sự hoàn hảo để tỏa sáng. Mùi của khói thuốc, mùi của gia vị cay cay vừa nguy hiểm vừa rực rỡ ở các thời điểm khác nhau khiến ta hoàn toàn nghiện bởi sự đáng sợ này. 

 

MÙI HƯƠNG CỦA NĂM...

...của TRẦM HƯƠNG!


Trầm hương trở thành xu hướng trong một vài năm gần đây chủ yếu đến từ văn hóa Ả Rập và được khám phá theo một cách riêng trong nước hoa Phương Tây. Năm 2022 người ta nhận thấy có một sự kết hợp táo bạo hơn với thành phần hương độc đáo và quý hiếm này giữa trầm hương và trái cây trong Oud Nude Guerlain; trầm hương và vani trong Love, don’t be Shy - Rose & Oud của Kilian và trầm hương với hoa hồng trong Noctambule Givenchy. Tất cả những kết hợp này đã khiến những nốt trầm hương chinh phục nhiều người yêu thích trên toàn thế giới.

 

NHỮNG MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA ĐỈNH NHẤT 2022

 

(Nguồn: Fragrantica;Tổng hợp và Biên soạn)

Vân Anh - NuochoaTHAT.com.vn

FB: https://www.facebook.com/NUOCHOATHAT.VN/

Để lại bình luận


Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng