NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

Chọn nước hoa không quá nồng cho nữ văn phòng 30 tuổi.

 

Làm sao test mùi trước khi mua??? Tư vấn chọn nước hoa mùi hương không quá nồng dành cho nữ văn phòng 30 tuổi.

 

10:49 13 tháng 10, 2015

 

Hi chị, Cũng thích dùng nước hoa nhưng để sắm mùi thích hợp thì phải test mùi. Hiện em vẫn ko hài lòng với chất lượng của các shop vì k phải hàng chuẩn nên nghe mùi rất chán chưa kể chủng loại ko phong phú như chị. Vậy chị có thể cho em vài mẩu thử mùi đi kèm khi order hàng ko? Test vào miếng giấy như các mall lớn ý. hiện em bạ đâu dùng đó, vì cũng ko biết mình hợp mùi gì. Làm công sở nên em thấy cứ nhẹ nhàng là mua dùng thử chứ ko hẳn hợp với mình hay k. em đã dùng qua loại của Lovite, Gior, kenzo, tomford , labotien xanh nhưng thực sự chưa thực sự thích loại nào nhất cả. Chị tư vấn thêm giúp em, em nữ văn phòng, 30 t, thích mùi ko quá nồng để dùng đi làm hàng ngày. mùi đi tiệc, đi chơi. e sẽ dùng chai nhỏ trước để make sure ko quá ưu tiên em nảo cả vì muốn dùng nhiều mùi thay đổi. E cũng ko quá nổi bật trong ăn mặc, lịch sự, ko điệu đà vì em thích nữ giới nhưng năng động hiện đại, cá tính. Mà em cũng k thích dùng mùi quá ư đại trà vì em thích mùi Hương là bí mật của mình,hihi . E nhìu chiện quá chị hả? Chị thông cảm vì em rất thích dùng nước hoa nhưng chưa có kinh nghiệm. Chị trả lời sớm giúp em vì tuần này bạn em ở HCM về Đà Nẵng mang về giúp em khỏi phải ship. Mà ship tính phí ntn chị ha? Em cảm ơn chị nhiều. Chị vui lòng ko show thông tin cá nhân em lên web nghe chị. Many tks!

 

Khách hàng liên hệ:

- Khách hàng: An Tran

- Địa chỉ: Đà Nẵng

- Email: tran.duy      @gmail.com

- Điện thoại: 0919.....694

 

• • • • • • • • • • • • • • •

Chào An,

Vân Anh cảm ơn An đã quan tâm đến website NuochoaTHAT.com.vn và gửi thông tin đến Vân Anh nhé!

An đã từng dùng qua nhiều mùi hương nhưng thực sự vẫn chưa tìm được mùi ưng ý có thể do An chưa dùng đúng nước hoa có độ chuẩn hoặc khi thử mùi, An chỉ ngửi qua giấy nên khi lên da nó không thực sự như ý. Lý do, nước hoa thường có 03 tầng hương khá rõ nét, lớp hương đầu thông thường là lớp hương thương mại nên sẽ khiến An có ấn tượng và thích ngay hoặc không thích. Tuy nhiên, nước hoa dùng là ở hương giữa và cuối; sau khoảng thời gian lên da, sẽ tạo nên một hương thơm hoàn toàn khác. Chính vì thế có thể An dùng mùi hương nào đó rất thơm nhưng lên bạn An thì lại khác. Đó là sự tinh tế của nước hoa An ah.

Với độ tuổi và mong muốn của An đang tìm 02 mùi hương; 01 dùng trong Văn phòng và 01 để đi chơi mình sẽ chọn thử 02 loại mini nhé! Tuy nhiên, mini thông thường là dạng chấm nên khi dùng độ tỏa hương dịu và không mạnh như dạng fullsize (chai lớn). Do mini chủ yếu dành cho khách thử mùi trước khi dùng chai lớn An nhé!

1. Tông hương dùng trong Văn phòng: Vân Anh ưu tiên chọn mùi hương nhẹ nhàng, có độ tươi mát thuần khiết của hoa sen. Đó là BVLgari Crystalline EDT 5ml. Chai này nhẹ nhàng, nhưng hương thơm khá hiện đại với sự mạnh mẽ của hương gỗ.

Chi tiết An xem theo link: https://www.nuochoathat.vn/bvlgari-omnia-crystalline-eau-de-toilette-5ml

2. Tông hương dùng đi tiệc, đi chơi: Vân Anh chọn cho An mùi hương có phần ấm và ngọt ngào hơn 01 chút nhé! Đó là Lolita Lempicka EDP 5ml.

Chi tiết: https://www.nuochoathat.vn/lolita-lempicka-eau-de-parfum-5ml

Còn về mùi test để An dùng thử trên da; Vân Anh sẽ gửi cho An một số mùi khác, An xem thích mùi nào thì chọn dùng fullsize luôn nhen. Do mini không phải là hàng sản xuất để bán nên hạn chế mùi dùng thử lắm. Nếu bạn An ghé vui lòng đến trước ngày thứ 5 tuần này An nhen do mình chuẩn bị sinh baby nên sợ ở nhà không biết chọn mùi test cho An.

Nếu chuyển hàng thì An chỉ thanh toán đúng tiền nước hoa khi nhận hàng từ bưu điện và không phí SHIP nào nữa nhé! Có gì thông tin sớm cho Vân Anh nhen.

Chúc An sớm chọn cho mình một hương thơm như ý!

Thân mến.

------------------------------

Trương Th Vân Anh - 0949. 825572

NUOCHOATHAT.VN

Để lại bình luận


Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng