NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

Viên pha lê Lalique của năm 2020 - Lalique de Lalique Orchidee.

Viên pha lê Lalique của năm 2020:

Nước hoa Lalique de Lalique Orchidee.

 

Lalique Parfums dự kiến trình làng phiên bản pha lê mới nhất nhằm tôn vinh di sản của nhà thiết kế thủy tinh người Pháp nổi tiếng - Rene Lalique và vẻ đẹp của mùi hương Lalique de Lalique năm 1992. Khái niệm của bộ sưu tập hướng tới viên pha lê đầu tiên đến với ngôi nhà nước hoa do Marie-Claude Lalique khởi xướng nhằm chào mừng sự ra đời nước hoa của bà. Các phiên bản giới hạn, được đánh số và ký hiệu cho những Collector’s Flacons trở thành sự kiện thường niên diễn ra từ năm 1994.

Sáng tạo mới nhất để chúng ta chiêm ngưỡng sẽ là Crystal Flacon Orchidee trên nguồn cảm hứng của những loài hoa phong lan tinh xảo, nổi bật với vàng và trở thành chủ đề chủ đạo cho phiên bản 2020. 

Theo lý giải của thương hiệu: “Loài hoa phong la quý hiếm này luôn là niềm đam mê đặc biệt với những ai yêu thiên nhiên, dễ dao động bởi biểu tượng của sự sáng tạo, thuần khiết và sang trọng. Hình dáng uốn lượn của nó mời gọi các loài côn trùng, như điệu múa của các vũ công đã khiến loài hoa phong lan trở thành biểu tượng hoa cho phong trào nghệ thuật đương đại.  

Đây chính là nàng thơ hoa truyền cảm hứng cho một số mẫu trang sức tuyệt vời nhất của René Lalique. Giờ đây, đó là những mẫu vật quý vô giá đưa vào bảo tàng như lược, trâm cài, vương miện tinh xảo với những viên đá quý trong bộ sưu tập riêng của nghệ sĩ".

Thành phần của Lalique de Lalique mang vẻ đẹp đẹp của hương hoa hồng, hoa tường (Erysimum) và hoa nhài, ngâm trong nước ép dâu đen, nho đen và lê, trên nền hương gỗ đàn hương Mysere, vani và xạ hương trắng.

LALIQUE DE LALIQUE CRYSTAL EDITION ORCHIDEE 2020 chính thức ra mắt trên website Lalique Parfums cho bộ sưu tập giới hạn cho năm 2020.

 

(Nguồn: The Fragrantica, Dịch, Tổng hợp và Biên soạn)

Vân Anh - NuochoaTHAT.com.vn

FB: facebook.com/NUOCHOATHAT.VN

Để lại bình luận


Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng