NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

NƠI BÁN NƯỚC HOA TIN CẬY TẠI VIỆT NAM

 

ĐỪNG MUA GÌ CẢ …

CHO ĐẾN KHI BẠN TIN TƯỞNG NƯỚC HOA THẬT !

 

 

 

Chào bạn, tôi tên Trương Thị Vân Anh hiện đang sống tại Tp. Hồ Chí Minh. Tôi theo học chuyên ngành kỹ thuật và đã tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Kỹ Thuật Quản Lý Hạ Tầng Xây Dựng tại Học Viện Kỹ Thuật Công Nghệ Châu Á (AIT), Thái Lan.

 

Nơi bán nước hoa thật uy tín


Vân Anh đã trải qua thời gian 03 năm làm Giảng viên tại trường Cao đẳng GTVT3 và 04 năm làm việc tại Phòng Đầu tư Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO).

 

Nhờ có cơ hội học tập và du lịch nhiều nước Châu Á như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philipines,… cộng thêm niềm đam mê về dầu thơm nên Vân Anh hiểu được nước hoa ở các nước này thường có tỷ lệ tinh dầu thơm thấp hơn ở Châu Âu và Mỹ.

 

Nơi cung cấp nước hoa chính hãng, nôi địa

 

Vân Anh luôn tâm niệm rằng: “Trong cuộc sống, không có sự trải nghiệm nào là vô ích cả”. Do vậy, để chắc chắn về điều này, Vân Anh quyết định tìm mua cùng một loại sản phẩm nước hoa nhưng từ các nơi khác nhau là Thái Lan, Singapore, Pháp và Mỹ để tự tìm câu trả lời. Quả thực, dầu thơm đến từ thị trường Châu Âu và Mỹ hoàn toàn thuyết phục Vân Anh cũng như hàng ngàn người trên khắp thế giới về:

 

 Rõ ràng ba tầng hương (Hương đầu, Hương giữa và Hương cuối) khi hòa quyện vào làn da và cơ thể;

 

 Hương thơm chuẩn, ổn định và không gây kích ứng da do nồng độ cồn được kiểm soát theo tiêu chuẩn quy định bởi các tổ chức khoa học quốc tế về công nghiệp dầu thơm như FDA, GRAS, RIFM và IFRA;

 

  Hương thơm tinh tế và sang trọng với độ lưu hương lâu trên da, đặc biệt dầu thơm sẽ thơm lâu hơn trên quần áo.

 

Nơi an tâm mua nước hoa thật

 

Đến làm việc tại IDICO, Vân Anh cùng chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và khởi nghiệp kinh doanh online tại NuocHoaTinhYeu.com cùng người chị ở nơi đây. Nước Hoa Tình Yêu  đã gắn bó với hai chị em gần 03 năm.

 

Nơi bán nước hoa thật tại việt nam

 

Đến cuối tháng 10/2014, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã từ chối đăng ký Thương hiệu Nước Hoa Tình Yêu với lý do trùng với tên một nhãn hiệu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Loreal - Pháp.

 

Từ đó, mỗi người quyết định xây dựng cho mình một website riêng theo ý tưởng và phong cách riêng với mong muốn tiếp tục mang đến những sản phẩm dầu thơm tốt nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

 

Vân Anh quyết định lựa chọn xây dựng website NuochoaTHAT.com.vn (tiền thân là NuochoaTinhYeu.com thành lập ngày 14/02/2012) với ý tưởng vẫn giữ lại cái hồn của Nước Hoa Tình Yêu bằng sự gần gũi giản dị và mang đến những chai dầu thơm THẬT từ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng được ưu tiên chọn mua tại những nơi tin cậy trên thế giới như: SEPHORA đến MARIONAUD, FRAGRANCEX, PCA… Theo đó:

 

Giá bán tại Nước Hoa THẬT  = Giá tại Pháp/ Mỹ + 250.000đ

 

Dầu thơm thật là dầu thơm chuẩn phải được sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và an toàn trên toàn thế giới.  

 

Vì vậy, ngoài thị trường Châu Âu (Pháp), Vân Anh quyết định mở rộng việc chọn thêm thị trường thứ hai là Mỹ vì: Nước Pháp là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất dầu thơm, khi nói đến nghệ thuật về dầu thơm bằng hương liệu tự nhiên thì không có một quốc gia nào có thể xếp cao hơn Pháp. Nơi đây là xuất thân của những của những thương hiệu dầu thơm nổi tiếng như Chanel, Christian Dior, Estée Lauder, Guerlain, Yvest Saint Lauren,…

 

Nơi bán nước hoa tin cậy

 

Tuy nhiên, từ sau những năm 1980 ngành công nghiệp dầu thơm bắt đầu chuyển sang thị trường Mỹ với 03 dòng sản phẩm đầu tiên là Youth Diew của Estee Lauder, Charlie của Revlon, Giorgio của Berverly Hills và trở thành những sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới lúc bấy giờ.

 

Dần đến các thương hiệu khác và Mỹ luôn là thị trường tiêu thụ dầu thơm dẫn đầu trên thế giới (chiếm tỷ lệ 34%/100%) với nhiều chủng loại từ dòng dầu thơm cao cấp đến dòng dầu thơm thị trường.

 

 

 

 

NƯỚC HOA THẬT

MUA HÀNG TRỰC TIẾP, KHÔNG QUA TRUNG GIAN

 

Sau khi Vân Anh thống nhất đơn đặt hàng, hãng cung cấp dầu thơm sẽ đóng gói và gửi hàng đến thẳng địa chỉ của Vân Anh bằng FEDEX/ UPS. Đây là hãng vận chuyển quốc tế uy tín và có áp dụng bảo hiểm cho tất cả rủi ro nên hàng đến Việt Nam rất nhanh chóng và an toàn.

 

Nước hoa được Vân Anh yêu cầu Fedex/ UPS vận chuyển duy nhất bằng đường hàng không. Vân Anh chấp nhận trả phí cao hơn để chất lượng dầu thơm được đảm bảo trọn vẹn khi giao đến tay của khách hàng.

 

Quy trình mua nước hoa trực tiếp

 

 

 

BẠN CÓ TIN

MUA HÀNG Ở NƯỚC HOA THẬT KHÔNG? 

 

Nhiều bạn từng mua dầu thơm ở những nơi khác nhưng đến khi mua của Vân Anh thì đều rất thích thú cho biết dầu thơm của Vân Anh mùi thơm chuẩn và rất sắc nét.

 

Để được mùa hương chuẩn và sắc nét, Vân Anh kiểm soát rất chặt chẽ từ khâu mua hàng, ship hàng, ... đến bán hàng trực tiếp không qua đại lý hay trung gian nhằm mục đích đưa dầu thơm thật đến tận tay người sử dụng mà không bị pha tạp chất khác gây ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng.

 

Nơi an tâm mua nước hoa thật chính hãng

 

 

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 

CỦA NƯỚC HOA THẬT .

 

   Tốt gỗ hơn tốt nước sơn.

 

Nhiều Shop nước hoa trên thị trường có cửa hàng sang trọng và đội ngũ nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp nhưng chất lượng nước hoa và khâu quản lý bán hàng chưa chắc được đảm bảo.

 

Nước Hoa Thật mặc dù không có cửa hàng trang trí lung linh như các shop khác nhưng chất lượng thì Vân Anh xin cam kết "Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng" vì chính Vân Anh trực tiếp quản lý và đặt mua hàng; không qua bất kỳ trung gian nào. 

 

  Đã thanh toán là chắc chắn nhận được hàng.

 

Nếu bạn chọn hình thức thanh toán bằn chuyển khoản và đã gửi tiền vào tài khoản của Vân Anh thì hãy yên tâm tuyệt đối. Chưa từng có trường hợp nào chuyển khoản mà bị mất tiền hoặc không nhận được hàng. Điều quan trọng nhất là bạn nhớ nhắn tin cho Vân Anh (ĐT: 0949.825572) sau khi đã thanh toán (chuyển khoản), để tránh nhầm lẫn với những khách hàng khác.

 

Nếu quá 03 ngày mà bạn chưa nhận được dầu thơm, có thể là do Công ty chuyển phát nhanh (EMS) chuyển chậm, hoặc ghi nhầm địa chỉ. Bạn vui lòng liên hệ, Vân Anh sẽ giải quyết ngay. 

 

Nếu bạn đã chuyển khoản mà quên báo tin cho Vân Anh thì Vân Anh sẽ kiểm tra Đơn đặt hàng và truy vấn ngân hàng để kịp thời xác nhận.

 

   Dầu thơm không thật, xin trả lại tiền.

 

Vân Anh luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ĐÁNG TIN CẬY đến cho các bạn. 

 

Mặc dù chưa từng có trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm do Vân Anh cung cấp nhưng nếu bạn có bằng chứng cụ thể cho rằng nước hoa mua từ Vân Anh không đạt chất lượng, Vân Anh sẽ kiểm tra nhận lại hàng và sẵn sàng bồi hoàn số tiền mà bạn đã mua.

 

Vân Anh hoàn toàn tin tưởng vào những phản hồi tích cực, khách quan từ các bạn. Sự hài lòng của các bạn luôn là niềm vinh hạnh cho NuochoaTHAT.com.vn.

 

 

 

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG 

DÀNH CHO NƯỚC HOA THẬT .

 

      Khách hàng Nước Hoa Thật

 

      Khách hàng Nước hoa thật

 

Rất hân hạnh chào đón các bạn đến với Nước Hoa Thật .

 

Trân trọng./.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng