NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

Lợi Ích của Nước Hoa và Hương Thơm

 

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC HOAHƯƠNG THƠM

 

 

 

(NuochoaTHAT.com.vn) Trong lịch sử loài người, hương thơm luôn gắn liền trong cuộc sống và dần trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người.

Trong bài viết này, Vân Anh giới thiệu một số lợi ích của hương thơm và nước hoa đã được nghiên cứu.

       Liệu pháp hương thơm

 

 

 

 

 

 

Việc sử dụng và thưởng thức hương thơm đã trải qua nhiều thế kỷ từ các nghi lễ trong thời kỳ cổ đại đến cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng ta đang ở thiên niên kỷ thứ 2 và hương thơm tiếp tục đóng vai trò tích cực hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống: một truyền thống có từ lâu đời trong lịch sử loài người.

 

 

 

   

 Nước hoa thật tại Việt Nam

Ngành công nghiệp nước hoa quả là muôn mặt và một hương thơm đẹp luôn giữ sự nổi danh cho riêng nó. Còn với người dùng nước hoa, nó mang lại cảm giác hân hoan, thoải mái, hạnh phúc, tự tin và thể hiện được chính mình khiến không thể bị lãng quên. Một hương thơm tinh tế còn lóe lên trong ta những kỷ niệm đáng yêu và vô vàn những cảm xúc thúc đẩy tinh thần, làm tăng sự lãng mạn, cải thiện tâm trạng, khiến ta hạnh phúc hơn…

Dù trong nhà hay nơi làm việc, một môi trường tỏa hương với nến thơm, nước hoa,… sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nước hoa giúp tác động tích cực đến tâm lý. Ví dụ: một hương thơm vừa có khả năng nâng cao các giác quan đồng thời tăng cường quá trình học tập; hương thơm còn giúp ta giữ sự tỉnh táo; thúc đẩy tâm trạng hoặc tạo cảm giác điềm tĩnh trong lúc bận rộn,…

 

Bạn dùng mắt quan sát mọi thứ, trong khi đó nước hoa chính là sắc màu bổ sung vào cuộc sống hằng ngày, vào những sự kiện đặc biệt bằng sự sâu sắc mà chúng ta thường không chú ý đến khi nó biến mất. Nếu bạn tản bộ dưới hương thơm của rừng thông sẽ có cảm giác khác khi đi trên con đường phủ hương hoa.

Một thế giới không có hương thơm được so sánh với thế giới không có âm nhạc, một hành tinh không có những sắc thái tạo nên sắc màu cuộc sống; như thể ta chưa bao giờ trải mình qua những cánh đồng hay bãi cỏ xanh tươi, hoặc những xúc cảm của riêng mình.

Hương thơm đã dần trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người và sau đây là một số lợi ích của hương thơm:

 

 

 

  Thúc đẩy tâm trạng tốt hơn:

Hương thơm của nến làm cho tâm trạng bạn trở nên nhẹ nhàng trong bầu không khí lãng mạn; còn hương thơm từ dầu tắm, nước hoa… giúp khử mùi hương của cơ thể.

Ẩn sâu trong tất cả, hương thơm nước hoa còn góp phần thúc đẩy tâm trạng, khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và hấp dẫn mạnh với đối phương.

  Nước hoa giúp cải thiện tâm trạng

 

 

 

 

 

 

 

  Hương thơm khơi gợi ký ức: 

Nếu bạn từng có một kỷ niệm đẹp, một ký ức khó quên thì hương thơm sẽ mang ký ức quay trở lạikết nối với những kỷ niệm ấy.

Tại sao bạn nghĩ đến mùi hương của chocolate hay vani lại có trong nước hoa? Bởi vì những mùi hương này nhắc bạn tưởng tượng về thời thơ ấu, một tình yêu ngọt ngào và bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái hơn trong những kỷ niệm đó.

 

 

Hương thơm khơi gợi về ký ức

 

 

 

 

 

 

 

 

 Hương thơm kích thích ham muốn: 

Nước hoa giúp khơi gợi những ham muốn sâu xa.

Đó là phần nào thông điệp của người sử dụng vì trong một số loại nước hoa có thành phần ví như là “thuốc độc” giúp kích hoạt kích thích tố tự nhiên trong cơ thể gọi là Pheromone tạo nên những ham muốn trong liệu pháp hương thơm.

 

Hương thơm tăng khả năng tình dục

 

 Hương thơm thể hiện cá tính và phong cách của riêng bạn.

Khi bạn thực sự đắm mình trong hương thơm yêu thích thì chúng sẽ đưa bạn bước vào một thế giới khác, nơi bạn chỉ muốn làm những điều mà chính mình cảm thấy thoải mái nhất. Nhiều người theo xu hướng chọn nước hoa phải thật đắt tiền để thể hiện đẳng cấp của mình và đôi lúc quên rằng mùi hương đó có phù hợp hay không.

Theo Vân Anh, bạn nên chọn một hương thơm khiến tâm hồn bạn nở hoa cùng nó, một hương thơm khiến bạn thoải mái, cảm thấy hạnh phúc và phù hợp với tâm trạng./.

 

Vân Anh - NuochoaTHAT.com.vn

FB: facebook.com/vananh.truongthi.5

 

 

 

 

 

 


 

 

 

Để lại bình luận


Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng