NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

“Lừa tình” bằng mùi hương - Những điều bạn cần biết.

Lừa tình” bằng mùi hương - Những điều bạn cần biết.

 

Hẹn hò ví như “cú lừa tình lãng mạn” và nó bị chi phối rất nhiều bởi ấn tượng ban đầu. Những gì bạn mặc, bạn nói, hình ảnh… chỉ để mong muốn có buổi hẹn hò thú vị nhằm đẩy tình cảm vươn xa hơn tình bạn và là mục tiêu của bất cứ cá nhân nào đang để ý "người ta".  Dĩ nhiên, mùi hương là một trong những nhân tố thu hút rõ ràng nhất. Chính vì vậy, nước hoa không chỉ khiến bạn hấp dẫn tự tin hơn trong cuộc sống mà còn tạo “mùi vị” rất riêng cho tình yêu khiến “đối phương” mê mẩn không muốn rời xa.

 

Có một câu danh ngôn nói rằng “Bạn không có cơ hội thứ hai để tạo lại ấn tượng ngày đầu tiên” thế nên hãy chuẩn bị thật kĩ cho lần “gặp mặt” quan trọng này nhé!

 

Với nam giới, mùi hương thường tiết lộ tính cách:

 

Loại nước hoa nam giới dùng thường gửi đi tín hiệu chàng thích gì và muốn được mọi người nhìn nhận như thế nào. Vì thế, bạn hãy chú ý đến hương thơm toát ra từ cơ thể người đàn ông của mình, để cảm nhận được cả những đam mê trong sâu tận tâm hồn anh ấy, từ đó gắn bó với nhau sâu sắc hơn.

 

Thạc sĩ, nhà tâm lý học, xã hội học Joachim Mensing chỉ ra 6 loại tính cách đàn ông và mùi hương họ thích:

- Những người đàn ông sống đơn giản, dám nghĩ dám làm thường thích mùi cam, quýt tươi, mùi vỏ cam, chanh, và mùi thảo mộc.

- Người trầm ngâm, cô độc thích thứ mùi nồng ấm, đậm và bí ẩn.

- Người bốc đồng, hướng ngoại thích mùi nhẹ mát, tràn trề sinh lực.

- Cánh đàn ông kín đáo, phức tạp ưa mùi ấm, tự nhiên như mùi gỗ.

- Các mùi thuốc lá, mùi da chính xác là để dành cho những anh chàng tinh tế, hơi chút “xăng pha nhớt”.

- Đàn ông vạm vỡ, thô ráp cũng thích mùi da nhưng với nồng độ nhẹ hơn.

 

Với nữ giới, nước hoa khiến bạn tự tin hơn trong mắt chàng:

 

Trong một cuộc khảo sát trên 113 người phụ nữ của nhà tâm lí học S. Rachel Herz phát hiện rằng 90% trong số họ khẳng định nước hoa khiến họ cảm thấy tự tin hơn, 83% cho rằng họ thấy mình hấp dẫn hơn nhờ nước hoa và 92% cho biết họ cảm thấy nữ tính hơn. Vì vậy sử dụng nước hoa là cách tốt nhất khiến phụ nụ cảm thấy tốt hơn về bản thân mình.


Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mùi thơm trên cơ thể khiến phụ nữ tự tin hơn, cảm thấy mình nữ tính và có sức hút hơn. Lời khuyên của những người làm trong lĩnh vực nước hoa là bạn hãy chọn mùi hương mình thích chứ đừng chạy theo xu hướng hoặc bắt chước bạn bè. Mùi hương tốt nhất dành cho bạn là thứ mùi khi mang trên mình, bạn cảm thấy thật thoải mái, tự tin. Chính nhờ vậy, mùi hương cũng góp phần khuấy động cảm xúc tình dục.


Cuối cùng, đừng biến mình thành một chai nước hoa chính hiệu:
 

Sạch sẽ, tươm tất là điều kiện quan trọng cho một buổi hẹn hoàn hảo. Chúng mình có thể dùng một ít nước hoa nếu thích nhưng nhớ chú ý nếu không khéo chọn, mùi nước hoa có thể làm bạn già đi đến mấy tuổi cơ.

 

Và cũng nên nhớ là đừng xịt quá nhiều nước hoa vì không có ai muốn cả buổi hẹn phải ngồi cạnh một chai nước hoa toả hương đến nhức đầu đúng không nào?

 

Sức quyến rũ của mùi hương là đây... ^^


 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

(Nguồn: Tổng hợp, Dịch và Biên soạn)

Vân Anh - NuochoaTHAT.com.vn

FB: facebook.com/NUOCHOATHAT.VN

Để lại bình luận


Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng