NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

Sức quyến rũ không thể chối từ...

 

Nước Hoa - Sức quyến rũ không thể chối từ...

 

Nàng chỉ cần một chút hương cỏ, hương cam hay hương trà xanh thoang thoảng là đủ để làm mềm lòng anh…

“Mỏng” “nhẹ”“dính” là những tính từ thường để mô tả hàng dệt kim và son bóng, nhưng nay, chúng được dùng để nói về loại nước hoa mang phong cách mới. Điều này cho thấy cách sống hiện nay của chúng ta đã trở nên đơn giản hơn. Hãy áp dụng các bí quyết sau để cơ thể bạn luôn toát lên hương thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng bạn nhé! 

 

Loại ít đậm đặc:

Một trong những yếu tố quan trọng của mùi hương chính là nồng độ của nước hoa. Eau de toilette, Cologne hay các sản phẩm mang hương thơm dễ chịu khác như kem dưỡng thể, sữa tắm chứa ít dầu thơm (khoảng 1-10%), còn loại Eau de parfum Parfum (chứa khoảng 10-25% hoặc hơn). Nồng độ này này giúp chúng mang lại hương thơm dễ chịu hơn.

 

Loại hương dịu nhẹ: 

Hương cỏ như bạc hà hay trà xanh, hương cam quýt như cam begamot, chanh hoặc bưởi rất dịu nhẹ; mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Bạn cũng có thể chọn loại mang hương hoa tươi, nhẹ nhàng vì không phải hương hoa nào cũng nồng như hoa huệ. Thử chọn nước hoa mùi hoa lan Nam Phi, hoa kim ngân, tử đinh hương và hoa lan chuông.

Cần lưu ý là không nên chỉ dựa vào thành phần mà quyết định mua sản phẩm vì nước hoa dịu nhẹ thường dễ bị tác động bởi tính a-xít trên da người sử dụng và có thể trở nên khó ngửi.

Bạn nên xịt nước hoa lên người và chờ ít nhất 2 giờ để hương thơm được lan tỏa hoàn toàn. Lúc này, quyết định “đưa nàng về dinh” cũng chưa muộn.

Nếu lỡ xịt quá tay, bạn dùng miếng bông sạch hoặc khăn giấy ướt, loại không có hương thơm vỗ nhẹ lên bề mặt da để giảm bớt mùi hương

 

Loại hữu cơ: 

Các mùi hương tự nhiên thường nhẹ hơn và không giữ hương lâu như loại tổng hợp một phần vì cách tạo ra chúng rất khác biệt. Các nhà sản xuất nước hoa thường sử dụng phương pháp chưng cất để lấy tinh dầu hương thơm ra khỏi cây cỏ. Cách làm này chỉ có thể áp dụng cho những tinh chất thoang thoảng và dịu nhẹ nhất. Trong khi đó, các phân tử mùi hương tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, nơi các hóa chất được thiết kế với mục đích giữ mùi lâu hơn.

 

Nhẹ nhàng xịt: 

Để tạo hiệu ứng mỏng và nhẹ, bạn xịt nước hoa lên khuỷu tay để khi cử động, hương thơm sẽ phảng phất quanh bạn. Bạn có thể xịt nước hoa ở phần gáy vì đây cũng là nơi giữ mùi lâu. Không nên tham lam, chỉ xịt một lần là đủ. Bạn nên xịt nước hoa lên cơ thể trước khi mặc quần áo vì việc này làm dịu mùi hương khi nó thoát ra, tạo cảm giác vương vấn huyền ảo.

(Theo WomensHealth)

 

Vân Anh - NuochoaTHAT.com.vn

FB: https://www.facebook.com/NUOCHOATHAT.VN

 

 

 

Để lại bình luận


Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng