NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

Nước hoa YÊU THÍCH năm 2015 theo Biên tập gia Fragrantica

 

Nước hoa YÊU THÍCH năm 2015 theo Biên tập gia Fragrantica.

Nước hoa YÊU THÍCH năm 2015 theo Biên tập gia Fragrantica.

 

Trong năm 2015, Fragrantica tiếp tục gửi đến đọc giả yêu nước hoa danh sách những dòng hương được yêu thích qua bình chọn của các biên tập gia nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như giới chuyên môn và những người yêu thích; họ sống trên những quốc gia khác nhau và cùng bị nước hoa cuốn hút. Nhưng họ yêu điều mình làm và vui khi được thể hiện quan điểm, trải nghiệm cá nhân về những gì mình thích nhất trong số vô vàn nước hoa mỗi năm.

Nước hoa nữ Bvlgari Aqva Divina

Nước hoa Bvlgari Aqva Divina:

Ôi, nó khiến tôi gục ngã ngay trong mùi hương mằn mặn của muối, của hoa mộc lan. Giá như BVLGari chỉ ra mắt phiên bản extreme hay parfum extriat vì tôi muốn hương thơm của Divina luôn dài lâu và càng đượm hương hơn.

 

Nước hoa Givenchy Pi Extreme:

Givenchy đã lấy mọi thứ của tôi. Tôi yêu Pi với hương da đậm đà và phong phú hơn trong phiên bản sậm. Về cơ bản mùi hương không khác nhau mấy nhưng tôi muốn chắc có nó trong điều ước gửi đến Ông già Noel. 

 

Nước hoa M. Micallef Akowa:

Đây là hương thơm Micallef đầu tiên mà tôi hoàn toàn yêu; Nejman và Astier của sự pha trộn của hoa cam với cacao gợi lại nỗi buồn khi Rochas Man đã ngừng sản xuất bằng cảm xúc thật sâu lắng và phức tạp. Thật TUYỆT!

 

Nước hoa Bvlgari Aqva Divina

 

 

Nước hoa thật Givenchy Pi Extreme

 

 

Nước hoa M. Micallef Akowa

 


Dr. Marlen Elliot Harrison

Dr. Marlen Elliot Harrison

Soạn giả & Biên tập viên

Điều hành Biên tập Frafrantica.com

 

Nước hoa L`Extase Nina Ricci

Serguey Borisov

Serguey Borisov

Soạn giả Frgrantica

Serguey Borisov viết về nước hoa cho các Tạp chí trang GQ.ru and Vogue.ru và nhiều trang khác...

Nước hoa L`Extase Nina Ricci

 

 

 

 

 

Nước hoa Eutopie No 9

Nước hoa L`Extase Nina Ricci:

Tôi chọn lựa trên quan điểm chủ quan thiên về sự sành sỏi và nét gợi cảm mềm mại. Tôi yêu L`Extase Nina Ricci vì an tức hương ngọt ngào quyện trong sắc hồng đầy nhục dục.

 

Nước hoa White Puredistance:

White Puredistance là nước hoa đầu tiên mà cô con gái yêu dấu Anna đã chọn bởi nụ cười tỏa sáng trong hình ảnh quảng cáo trên chai và samples. Và đây chính là loại nước hoa đặc biệt với một lượng nhẹ xạ hương. Tôi tin vào bé yêu của mình.

 

Nước hoa Eutopie No.9:

Eutopie No.9  là một ví dụ khác dành cho những mùi hương mang đến cảm giác dễ chịu trong năm. Nó thật tươi mát và ngọt ngào lôi cuốn bởi hương Fougere.

Nước hoa Mon Exclusif Guerlain

Nước hoa Guerlain Mon Exclusif:

Trong làng hương thơm ngọt ngào và sành ăn bởi mùi hương thơm từ thực phẩm hứa hẹn mang đến cho chúng ta niềm vui, tôi chọn mùi hương này vì nó có sự cân bằng giữa bơ, hạnh nhân, hoa diên vĩ và oải hương.

 

Nước hoa XJ 1861 Naxos Xerjoff:

Tôi thực sự ngưỡng mộ nước Ý, đến nỗi nước hoa XJ 1861 Naxos Xerjoff được tôi yêu ngay từ lớp hương đầu tiên. Nó như sự ghé thăm của hương thơm đóng trong ba lô của mình và cùng du hành đến vùng Silicon. Có một sự pha trộn hoàn hảo mùi hương của oải hương, thuốc lá, mật ong và cam quýt.  

 

Nước hoa Arabesque thuộc bộ sưu tập hạng sang The Merchant of Venice:

Arabesque gây ngạc nhiên bởi những nốt hương mận cùng nhựa thơm pha trộn tuyệt vời trong mùi hương ấm áp của thuốc lá, quế và đậu tonka. Hương thơm này rất mạnh mẽ, có độ ngọt và đậm tinh tế thích hợp vào Mùa Đông cùng những chuyến đi dài trong tuyết.

 

Nước hoa Mon Exclusif Guerlain

 

 

Nước hoa thật XJ 1861 Naxos Xerjoff

 

 

 

 

Nước hoa Arabesque belongs to luxurious The Merchant of Venice

 


Sandra Raicević Petrović

Soạn giả & Biên tập viên

Điều hành Biên tập Punmiris.com

Nước hoa thật Romanza Victorian Narcissus

 

Eugeniya Chudakova

Serguey Borisov

Soạn giả & Biên tập viên

Điều hành Biên tập Frafrantica.ru

 

Nước hoa Romanza Narcissus Victoria của Masque Fragranze

 

 

 

Nước hoa Nước hoa Naomi Goodsir Iris Cendre

 

 

Nước hoa I Miss Violet của The Different Company

Nước hoa Romanza Narcissus Victoria của Masque Fragranze:

Nước hoa tốt nhất của năm mà tôi muốn giới thiệu chính là Romanza Narcissus Victoria của Masque Fragranze. Nó thật tuyệt với sắc hương hoa - cầy hương cùng sự phong phú và đa diện của hương hoa thủy tiên tự nhiên, thuần khiết tạo nên một bản hợp hương nhiều nhục cảm.

 

Nước hoa Naomi Goodsir Iris Cendre:

Là một hương thơm thật đẹp và thanh lịch bằng sự lan tỏa của hoa oải hương.

 

Nước hoa  I Miss Violet của The Different Company:

Có thể nói đó là sự cân bằng 03 hương thơm nơi đây: Sự tuyệt vời của hương hoa đầy nhục dục Fleurs et Flammes bởi Antonio Alessandria với bản hợp hương hoa ly hoàn mỹ; hương da - cỏ lá trong I Miss Violet của The Different Company và Odor 93 của Meo Fuschiuni.

Nước hoa Tiziana Terenzi Ursa

Nước hoa Tiziana Terenzi Ursa:

Là sự kết hợp rất khó giữa mùi của trầm hương với hương biển đã khiến cho nước hoa trở nên phong phú và khác lạ. Sự độc đáo và phức tạp của Ursa tạo nên cảm giác cực thoải mái và không quá nồng ấm mà không màng đến quan niệm hay lý trí. 

 

Nước hoa Homoelegans Quality of Flesh:

Vô cùng táo bạo, mạnh mẽ nhục cảm. Có thể nói nó là mùi của sex và cơ thể. Và những nốt hương dứa ban đầu làm mát lên mùi hương. Đây là một hương thơm an toàn để dùng. Nó sẽ quá nồng khi làm việc tại văn phòng, quá nguy hiểm khi đi chơi đêm nhưng cái chính vẫn là tùy thuộc vào quan điểm của chính bạn.

 

Nước hoa Antonio Alessandria Fleurs et Flammes:

Đây chính là minh chứng mà ngành công nghiệp nước hoa dành cho nghệ thuật đương đại. Nó mang cái hồn của không gian và thời gian, tái hiện giữa sự sống và cái chết, là sự bùng nổ lịch sử về hương hoa, khoáng chất và gia vị. Antonio đã sủi lên hương floral trong linh hồn của nghệ thuật vintage bằng ngôn ngữ hiện đại.

 

Nước hoa Nước hoa Tiziana Terenzi Ursa

 

 

 

 

 

 

 

 

Nước hoa Antonio Alessandria Fleurs et Flammes

 


Miguel Matos

Miguel Matos

Soạn giả & Biên tập viên

Điều hành Biên tập Frafrantica.com.br

Nước hoa Dame Perfumery Scottsdale Dark Horse

Serguey Borisov

Soạn giả & Biên tập viên cho Frafrantica

Tôi có khả năng cảm nhận về mùi hương khi còn thơ ấu, tôi yêu hương hoa tự nhiên và đã tự tạo nên nước hoa trong vài năm...

 

Nước hoa Dame Perfumery Scottsdale Dark Horse:

 

 

Nước hoa Tauerville Incense Flash

 

 

Nước hoa Dame Perfumery Scottsdale Dark Horse:

Đây là loại nước hoa đánh dấu phát hiện mới cho tôi, mang hương thơm đến công sở, cho ngày lẫn đêm, cho bất cứ khi nào tôi cần đến một cái mùi thật tuyệt và không phải mất nhiều thời gian nghĩ về nó.

 

Nước hoa Tauerville Incense Flash:

Mùi hương yêu thích của tôi chính là Tauerville. Nó khô cằn, mùi khói ư, một chút đắng nhẹ, nó lôi cuốn chỉ bằng một vài thành phần và tôi thích cách mà Tauer Perfume sáng tạo.

 

Nước hoa Blackbird Broken Glass: 

Nó từ từ khắc sâu vào trong tâm trí tôi khi lần đầu tiên ngửi vào tháng Bảy. Nó mang hậu hương hoa thơm ngát vượt qua những mổ xẻ của hiện đại.

Nuoc hoa that Narciso eau de toilette

Nước hoa Narciso Rodriguez Narciso eau de toilette:

Nó như thứ mật tiên rất khó hiểu bởi hoa dành dành chín nở và tỏa hương vào không gian tựa như ánh hào quang bao quanh mặt trăng.

 

Nước hoa Pichola Neela Vermeire Creations:

Mang cảnh mộng của một hồ nước xanh tươi nổi mình dưới tán cây trên vùng đất bạt ngàn hương gia vị. Đó là sự giao thoa giữa hương hoa cỏ lá từ bạch đậu khấu với thì là. Nó quý và rất hoàn hảo. Nó huyền bí và thuần khiết. Nó thuộc về khoảnh khắc lưng lửng của thời gian.

 

Nước hoa Misia Chanel Les Exclusifs:

Nó hiện thân của buổi biểu diễn sắp bắt đầu với mùi của son phấn sau cánh gà. Hoa violet cùng hoa hồng. Hiệu chỉnh đến phút cuối và buổi diễn ấy luôn tiếp tục.

Nước hoa Narciso Rodriguez Narciso eau de toilette

 

 

Nước hoa Pichola Neela Vermeire Creations

 

 

 

Nước hoa Misia Chanel Les Exclusifs

 

Elena Vosnaki

Elena Vosnaki

Soạn giả & Biên tập viên

Elena Vosnaki là một sử gia và soạn giả về nước hoa người Hy Lạp. Cô là người sáng lập và là biên tập viên của Perfume Shrine...

Nước hoa thật Mendittorosa Sogno Reale

Ida Meister

Ida Meister

Soạn giả 

Ida Meister là nhà sưu tập nhiều khát khao với khứu giác tuyệt vời hơn 40 năm kinh nghiệm. Bà luôn được kính trọng và chào đón hợp tác, tư vấn với những hãng nước hoa niche, mới thành lập hay những hãng nước hoa độc lập...

 

Nước hoa Nước hoa Mendittorosa Sogno Reale

 

 

Nước hoa Dame Perfumery Scottsdale Gardenia Soliflore

 

 

Nước hoa DSH The Voices of Trees

Nước hoa Mendittorosa Sogno Reale:

Sắc sảo đầy thú tính, vị mặn tựa như Thần Vệ Nữ sáng lấp lánh trên biên khơi, nhẹ nhàng như hơi thở của bé thơ và vẻ đẹp vượt xa, Sogno Reale là một sáng tạo tuyệt hảo gắn kết bởi nét tinh tế.

 

Nước hoa Dame Perfumery Scottsdale Gardenia Soliflore:

Đơn thuần là sự hội tụ của hương hoa dành dành nhẹ nhàng, nhạt nhòa trong tìm thức. Với $35 diệu kỳ, nó càng hấp dẫn và giá trị hơn khi Tom Ford ngừng sản xuất dòng nước hoa Velvet Gardien...

 

Nước hoa DSH The Voices of Trees: 

Sự khởi đầu của tinh dầu thơm là những gì rất dân dã và thực tế. Nó mang đến cảm giác bình an đầy cảm hứng và đáng tin. Chưa có một hương thơm nào khiên tôi phải ngợi ca như chính mùi hương này.

Nước hoa Sensual & Decadent by Laurent Mazzone

Nước hoa Laurent MazzoneSensual & Decadent:

Mềm mại bởi hương mứt mâm xôi, caramel nóng cùng hương trầm. Laurent là một trong số ít những "nhạc trưởng" với nhiều thử nghiệm mùi hương mang tính nhục dục cao mà không gây phản cảm với tôi. 

 

Nước hoa Huitieme Art Shermine:

Thực sự, nó có mọi thứ khiến tôi yêu cái tên Pierre Guillaume như: nghĩ ngay đến hương gourmand ngon lành, cảm nhận được độ dày của từng lớp hương và sự óng ánh lờ đờ của nó. Đóa là tình yêu thuần khiết!

 

Nước hoa Ineke Idyllwild:

Yêu ngay từ cái hương đầu tiên, rõ ràng mùi hương của đại hoàng, sung và chút khói cùng những nhành bách buốt giá - tất cả chỉ có trong nước hoa Idyllwild của Ineke. Một hương thơm vô cùng đẹp và tươi sáng.

 

Nước hoa Laurent MazzoneSensual & Decadent

 

 

Nước hoa Huitieme Art Shermine

 

 

 

 

 

Juliett Ptoyan

Soạn giả & Biên tập viên

Juliette Petoyan là nhà báo chuyên về nước hoa, cô hợp tác với một số tạp chí...

 

Nước hoa nữ L`Extase Nina Ricci

 

 

 

Bella van der Weerd

Bella van der Weerd

Biên tập Fragrantica

Bella van der Weerd học về truyền thông tại Đại học Groningen, Hà Lan...

 

Nước hoa Nina Ricci L`Extase

 

 

 

 

Nước hoa Marc Jacobs Mod Noir

 

 

 

 

Nước hoa Yves Saint Laurent Paris Premieres Roses 2015

Nước hoa Nina Ricci L`Extase:

Nina và tôi có bề dài lịch sử cùng nhau và giờ đây cùng hướng vào L`Extase: bằng hai  dạng hòa tấu mùi hương; một là lớp hương đầu bằng hương của những cánh hoa trắng, tiêu hồng và hoa hồng cùng sự ấm áp, gợi cảm của an tức hương Siam, tuyết tùng Virginia, xạ hương và hỗ phách. Sau đó là vẻ tuyệt đẹp của thiết kế chai.

 

Nước hoa Marc Jacobs Mod Noir:

Chai được thiết kế tuyệt đẹp và những nốt hương cực tươi mát từ hương cỏ lá phủ sương quyện cùng cam quýt, những cánh hoa dành dành tươi sáng cùng hoa mộc lan, hoa huệ trên nền của xạ hương kết hợp lạ thường với hương hoa cam, xuân đào tạo nên nhóm hương hoa trái quen thuộc nhưng tưởng như đưa tôi đến thiên đường.

 

Nước hoa Yves Saint Laurent Paris Premieres Roses 2015: 

Phiên bản nước hoa Paris Premieres Roses 2015 hoàn toàn thích hợp với tôi khi nó ưu tiên hơn vào những nốt hương tươi mát và hương hoa hoa hồng Paris như thường lệ đã nuôi dưỡng ký ức của tôi về loài hoa này.

     

Nước hoa Byredo Rose of No Man's Land

Nước hoa Byredo Rose of No Man's Land:

Một mùi hương sáng hồng lấp lánh từ những nốt hương đơn thuần của hỗ phách và tiêu hồng. Nó là cuộc phối hương mạnh mẽ nhiều bất ngờ mang phong cách dũng mãnh như trong thời thế chiến thứ 2 đến từ câu chuyện mùi hương đáng yêu. 

 

Nước hoa Miu Miu:

Tôi hài lòng bởi hương gia vị trong chút hương hoa nhài khiến mùi hương trở nên rất riêng mặc dù nó là dòng nước hoa phổ thông. Nó không hoàn toàn cho chúng ta mỗi hương hoa nhài mà nó khiến ta nỗi bật bởi sự tươi trẻ hơn. Tôi ngợi ca nó vì sự trưởng thành trong mùi hương, nhạy cảm và trẻ trung.

 

Nước hoa Nomaterra New Orleans Datura:

Một trong những loại nước hoa hoa trên cảm hứng từ hương hoa giàu nhất và sâu nhất. Tôi liên tục khám phá nó trong nhiều năm. Nó là sự tổng hợp bởi hoa loa kèn, trộn lẫn cùng các loại hạt, gia vị, rượu mạnh và trầm hương để tạo nên một dấu ấn sâu sắc trên da.

 

 

Nước hoa Byredo Rose of No Man's Land

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

John Biebel

John Biebel

Soạn giả 

John Biebel là họa sĩ, nhạc sĩ, soạn giả và nhà thiết kế phần mềm. Hiện nay, ông đang sống và làm việc tại Boston...

Nước hoa Iris Cendre Naomi Goodsir

Elena Knezevic

Elena Knezevic

Lãnh đạo biên tập Fragrantica

Elena Knezevic lập nên Fragrantica cùng với Zoran Knezevic vào năm 2007...

 

 

 

 

 

Nước hoa Romanza Masque

Nước hoa Iris Cendre Naomi Goodsir:

Khói, đất, da, diên vĩ bi thương và trí tuệ. Nó không chỉ là nước hoa mà còn là cá tính khi dùng. 

 

Nước hoa Idyllwild Ineke:

Đây là nước hoa theo hương gỗ và cỏ lá rất đa chiều và rất thăng hoa. Một đối trọng với Iris Cendre.  Tôi đánh giá cao tình phức tạp trong mùi hương của nó. Một hương thơm khoáng đạt như vẻ đẹp cảnh phong nhìn từ trực thăng.  

 

Nước hoa Romanza Masque:

Tôi yêu mùi thơm tự nhiên của hoa thủy tiên. Yêu/ ghét, thành phần hương liệu quá phức tạp. Và Romanza là một trong những nước hoa gần như thế. Đó là nhà sản xuất nước hoa hướng đến sắc thái dục cảm bằng nét uyển chuyển ngoạn mục...

Nước hoa BeauFort London East India

 

Nước hoa Beau Fort London East India:

Hương thơm của những tuyến gia vị lịch sử, thuốc phiện, chè đối trọng với hương trái cây.. Có thể nói, nó là một hương thơm độc đáo và gây nghiện.  

 

Nước hoa Papillon Parfums Salome:

Một mùi hương Chypre nhục cảm với thì là Ai Cập, hoa nhài và cẩm chướng chìm sâu trong hương hoa hồng và xạ hương…

 

Nước hoa Byredo Rose of No Man's Land:

Mứt, dâu tây, hoa hồng và gỗ đủ chạm qua hương vị ngọt ngào. Hương thơm ấy càng tươi mát, trong sáng ở tầng hương giữa với mâm xôi và tiêu hồng trước sự điềm tĩnh của hỗ phách làm dịu lại.

Nước hoa BeauFort London East India

 

 

 

Nước hoa Papillon Parfums Salome

 

 

Nước hoa Byredo Rose of No Man's Land

 

Suzy Nightingale

Soạn giả

Chuyên về các sự kiện độc quyền, giới thiệu sản phẩm và phỏng vấn các hãng sản xuất nước hoa với niềm đam mê khám phá thương hiệu mới...

Vậy đâu là nước hoa yêu thích của riêng bạn??? Mình cùng chia sẻ các bạn nhé!

(Nguồn: Fragrantica, Dịch và Biên soạn)

Vân Anh - NuochoaTHAT.com.vn

FB: facebook.com/vananh.truongthi.5

 

 

 

Để lại bình luận


Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng