NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

Tư vấn và phân tích chọn mua nước hoa

 

Tư vấn và phân tích chọn mua nước hoa phù hợp nhất.

 

Chào chị!

Em tên Tuyền, thật là thiếu sót khi tới giờ e mới biết website của chị, vì e mới mua nước hoa nam xách tay giờ thấy thật là tiếc.

Đầu tiên là e nhờ chị phân tích giúp e.

Và sau đó tư vấn giúp e một mùi nước hoa.

Thứ 1. Em mua chai Poeme Lancome về thì e liền check ngày sản xuất sản phẩm theo trang web checkcosmetic.net, e thấy báo là sản xuất năm 2002 (tức là quá lâu so với thời điểm này). Chị cho e hỏi liệu việc check này có đúng ko (vì rất nhiều người đã dùng nó check hạn sử dụng) => e hơi hoang mang vì chai mà e mua.

Mùi đầu thì hơi đậm, khét khét tí, khoảng 30' sau thì mới đỡ hơn

Ngoài ra bỏ lớp vỏ chống sốc ra thì e thấy hộp chính có nhiều vết cắt nhỏ và có 1 đường cắt lớn xé vỏ hộp (CHỊ XEM HÌNH BÊN DƯỚI GIÚP E NHÉ), E thấy rất sót tiến.

Thứ 2. E có 1 số mùi yêu thik như sau:

   -  TRESOR

   -  CK REVEAL

   - ARMANI CODE

   - LADY MILLION

Vậy theo c tông mùi e thik có hợp với Tomford Black Orchil ko? và Coco Chanel màu vàng đậm ko (ghi chú: e rất ghét mùi Chanel no.5), vì 2 mùi này quảng cáo dữ quá mà e chưa dùng qua bao giờ. 

Chị tư vấn giúp e nhé, e đã tìm thấy các sản phẩm trên web của c, chắc e sẽ tới cửa hàng c mua, tận mắt nhìn thấy rồi mua chắc sẽ ổn hơn, e mua online kiểu này thấy bức rứt quá

Em cảm ơn c rất nhiều!

Thanks & Best Regards

----------------------------

Ngô Tuyền
Architect
Hiep Thanh Phat Co.Ltd

Web  : www.nhamoc.vn

Mobil : 0986 099 …

 

• • • • • • • • • • • • • • •

 

Chào Tuyền, 

Trước tiên, cảm ơn em đã email đến cho chị nhé!

Về thông tin em hỏi, chị sẽ giải đáp trong những kiến thức và những hiểu biết được chị tìm hiểu cũng như từng hỏi bên hãng trả lời. 

1. Về check thời gian sản xuất của nước hoa: Nước hoa hơi khác so với mỹ phẩm em nhé, với một số dòng sản phẩm không có thời hạn về sử dụng. Tuy nhiên, cũng có một số hãng khuyên người dùng nên dùng trong vòng bao nhiêu tháng sau khi mở nắp (Em check trên hộp Lancome của em có không nhé). Để bảo quản nước hoa tốt em giữ lại hộp giấy để đựng chai nước hoa em đang dùng để tránh ánh sáng trực tiếp. Một số hàng nội địa khi xuất bán lẻ ra nước ngoài thường được cắt hoặc xóa mã code. Mã đó để tránh thuế nội địa thôi em ah. Có thể vì thế mà em thấy vết cắt trong hộp. Còn về thật giả, thì mùi hương là tiêu chí quyết định em nhé! Để tìm hiểu kỹ hơn, em đọc giúp chị tại đây:

http://nuochoathat.com.vn/lam-the-nao-tranh-mua-nham-nuoc-hoa-gia/a671525.html 

Lancome Poem ra đời từ năm 1995 theo tông hương hoa khá nồng nàn hơi gắt nhưng hậu về sau sẽ dịu ngọt và có chút hương phấn. Nước hoa dùng là dùng hậu của hương giữa và cuối; nó quyết định độ lưu hương và lên hương của nước hoa có hợp với người dùng hay không đó em. Tuy nhiên, mùi Lancome Poem hơi lớn hơn so với độ tuổi của em rồi vì vậy khi dùng sẽ khiến em hơi lớn và đứng.

2. Về mùi hương yêu thích:

- Lancome Tresor: Nếu em dùng Lancome Poem thấy không hợp thì Lancome Tresor càng không hợp với em. Nó quá nồng và khiến em cảm thấy không được thoải mái.

- CK Reveal: Mùi hương này trẻ trung, mạnh mẽ và khá gợi cảm. Với mùi này, nhưng đầu sẽ khá ấm có độ dịu nhưng hậu về sau hơi gắt. Nếu em thực sự là cô nàng cá tính thì hãy dùng mùi này nhé!

- Giorgio Armani Code Femme: Chai này có mùi hương êm dịu ngọt ngào và thanh lịch. Lúc đầu khá tươi mát và về sau dịu ngọt với hương vani cùng mật ong. Nếu em thích tông dịu ngọt thì chọn chai này.

- Lady Million: Mùi hương của Lady Million thì theo hướng quyến rũ và gợi cảm. Nó thuộc tông hương hoa trái, có độ tươi ngọt của mật ong cùng hoa cam.

- Tom Ford Black Orchid: Mùi này nồng nàn và ngọt ngào em nhen. Nó rất sexy, sang và cá tính. Nếu em dùng đi làm hằng ngày thì hơi nồng em nhé!

- Chanel Coco EDP: Cũng tông hương nồng như Chanel No.5 vậy em ah. Nếu em dùng Chanel thì chỉ có Chanel Chance hoặc Chanel Coco Mademoiselle thôi nhen. Chanel Chance thì trẻ trung, năng động còn Coco Mademoiselle thì đằm hơn, theo phong cách thanh lịch.

Trên đây là những phân tích của chị, em xem em thích tông hương thế nào mà có sự lựa chọn phù hợp em nhé!

Chúc em sớm chọn cho mình mùi hương như ý.

Thân mến.

Tư vấn chọn lựa nước hoa phù hợp nhất

------------------------------

Trương Th Vân Anh - 0949. 825572

NUOCHOATHAT.COM.VN

Để lại bình luận


Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng