NƯỚC HOA MỚI VỀ

NƯỚC HOA BÁN CHẠY

TẢN MẠN CÙNG NƯỚC HOA JO MALONE LONDON

 

TẢN MẠN

Cùng những Nốt Hương nước hoa JO MALONE LONDON

===============================================================================================

 

Nước hoa luôn được ví von như một thứ trang sức vô hình làm nên sức hấp dẫn của phái đẹp. Nước hoa là ngôn từ của cơ thể, là thứ phụ kiện cuối cùng nhưng quan trọng nhất mà các nàng thường mang theo.

JO MALONE LONDON - Một dòng thương hiệu nước hoa Niche sáng tạo theo phong cách đơn giản và nhẹ nhàng luôn khiến các nàng thích thú, nó mang chút đặc biệt về lịch sử và cả trong những nốt hương hay thậm chí cảm xúc khi mang trên mình.

nước hoa Jo Malone London

 

Jo Malone London là một thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm quốc tế, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Estée Lauder từ năm 1999. Thương hiệu được sáng lập tại Anh bởi nhà chế tác nước hoa Jo Malone vào năm 1994. Jo Malone London có các sản phẩm dành cho cả nam và nữ luôn được đặt trong những chiếc hộp xinh xắn.

Những chiếc hộp ấy đã dần trở thành bản sắc thương hiệu và là biểu tượng nhận diện thương hiệu, như một dấu ấn và tuyên bố cá nhân khiến cả thế giới đều có thể nhận ra. Mùi hương đến từ các chai nước hoa Jo Malone London mang đến cảm giác độc đáo, tinh tế, một chút táo bạo, thanh lịch, quyến rũ và lâu bền: Đó là những mỹ từ dùng riêng để đặc tả các sản phẩm của Jo Malone London.

 

 

Kể từ khi thành lập vào năm 1994, nhà sáng lập của thương hiệu nước hoa Jo Malone đã tạo ra một vài mùi hương tiên phong mang tính đột phá và cách mạng trong sự đơn giản mà sành điệu. Nước hoa Jo Malone London dần trở nên nổi tiếng và biểu tượng của phong cách Anh được quản lý bởi các nhà chế tác nước hoa hàng đầu thế giới và những tài năng sáng tạo bậc nhất của London. Từ nhà phố Georgian tại số 52 Gloucester Place, Jo Malone ™ Studio trở thành một thế giới riêng biệt và sang trọng. 

 

Đối với hương những loại quả, hương hoa sẽ khiến ta dễ cảm thấy nhàm chán bởi vốn dĩ chúng rất gần gũi quen thuộc. Nhưng khi chính những điều giản dị hàng ngày ấy chuyển mình thành một dạng thể khác lại khiến ta cảm thấy thật thu hút và mới lạ. Nước hoa của Jo Malone tựa như một khu vườn nước Anh, tràn ngập hoa trái; hãy khẽ ghé chơi và chọn một hay một vài loài hoa trái bạn ưa thích để “mặc lên người” nhé!

 

Với nước hoa Orange Blossom (hoa cam) thì có mùi hương y chang hoa cam, hoa quất, Cucumber & Earl Grey (dưa chuột và trà Earl Grey) khiến chúng có mùi hương tựa ly trà Earl Grey buổi sớm, Tuberose tựa đóa huệ tây tinh khiết, còn Peony & Blush Suede bung nở những cảm xúc ngọt ngào với mẫu đơn cùng táo đỏ.

Nước hoa Jo Malone - Mùi hương dành cho những cô nàng thi vị, ưa sự yên bình.

 

Con đường dài phủ đầy nắng gió với nước hoa Mimosa & Cardamon:

 

Ngửi Mimosa & Cardamom của Jo Malone, ta nghe thấy văng vẳng đâu đó bản ballad buồn nhưng vui “The Long and Winding Road” của The Beatles. Mùi hương có nét gì đó phảng phất hoài cổ, nhưng tuyệt nhiên không ủ ê u uẩn, mà ngời ngời rạng rỡ. Không buồn hay bi quan mà xán lạn, trải dài nắng gió. Bạn sẽ lấy làm ngạc nhiên, bởi đây là mùi có thể khiến bạn thấy thi vị và nhiều cảm xúc.

 

Thế giới nước hoa của Jo Malone thường tự nhiên, đơn sắc. Nhưng Mimosa & Cardamon không được gọi là mùi hương mà là một sáng tạo đầy thú vị và lý thú. Một hương hoa Mimosa (hoa trinh nữ) rất khác với những nước hoa chủ điểm có Mimosa mà chúng ta từng biết. Một ngày vô tình ta hững hờ nhìn ngó mấy lọ Jo Malone không một chút cảm tình. Nhưng với khung cảnh buồn chán của một Paris sụt sịt vì mưa, rồi vô thức ta cầm Mimosa & Cardamon, xịt lên mu bàn tay. 

 

Bỗng nhiên, ta lại mỉm cười. Mùi hương vàng sáng, xua tan cảm giác ẩm ướt khó chịu của một Paris đã đỏng đảnh lại còn trong cơn mưa gió sụt sùi. Mùi hương đưa ta về lại những ngày nắng Hè rười rượi gió tại trời Âu. Nắng vàng trải dài, lấp ló bóng nắng nhảy nhót xuyên qua những tán cây phủ đầy cỏ dại; nước hoa Mimosa & Cardamon rất ngạc nhiên vì nó thanh thoát nhưng không xơ xác, lớp hương dày, lý thú, tự nhiên không dễ đoán.

Nước hoa Mimosa & Cardamon

Hương thơm Mimosa & Cardamon luôn lấp lánh trong những ngày Paris sụt sùi mưa.

Mimosa & Cardamon - Cảm xúc mùi hương đem lại mới thực sự không thể nào quên. Hãy hít hà Mimosa & Cardamon một cách thanh thản và thảnh thơi. Đừng cố nhặt nhạnh phân tích Mimosa & Cardamon có những thành phần hoa lá gì. Một mùi hương thành công là đây. Phức tạp hay đơn sắc không còn thấy quan trọng nữa. Cảm xúc mùi hương đem lại cho ngừơi ngửi mới thực sự không thể quên. Mùi của một ngày dài không đằng đẵng, mà rợp ngời bởi nắng và gió.

 

Tuberose - Phong cách đồng quê nước Anh yên bình và mộc mạc:

 

Một sáng tạo mùi hương khác cũng chỉ có một nốt hương hoa duy nhất là Tuberose của Jo Malone. Đơn giản, dễ hiểu như phong cách đồng quê nước Anh của Jo Malone từ hồi nào đến giờ. Không lắt léo, không hại não, chẳng cần suy nghĩ, chỉ là một bó hoa huệ trắng làm vương vấn hương lên da và lên những ngón tay là đủ. Hương thơm của Tuberose cuốn mọi ưu phiền theo gió, chỉ để lại mình ta dưới tán cây đào căng hồng trái chín. Đôi khi cuộc sống quá rối ren, người ta chẳng cần gì hơn là sự bình yên và mộc mạc. Thời tiết đã bức bách lắm rồi, chúng ta khắt khe với nhau hơn làm gì? Xin rời xa đám đông điên loạn, về yêu những gì giản đơn mà ta hiểu được. Hoa trắng và trái đào thì không nói xạo bao giờ. 

 

Hương thơm giản đơn của sự yên bình và mộc mạc.

 

Peony - Em thơm theo sắc Mẫu Đơn hồng:

 

Có thể nói, nước hoa Peony & Blush Suede là bản chất của sự quyến rũ. Những bông mẫu đơn mong manh bung nở đầy gợi cảm, tinh tế. Với Jo Malone Peony & Blush Suede, thật thú vị là các chàng trai thường không nhận ra được mùi hương nữ tính này nhưng khi lại gần thì đều yêu nàng mẫu đơn hồng hết mực.

 

Những nốt hương của Peony & Blush Suede đều rất chân thật, không hề tạo ra cảm giác của mùi hương liệu, táo đỏ tỏa hương thơm như một trái táo thực sự, hương hoa rất đáng yêu, còn mùi của da lộn cứ lẫn khuất rất khó để nhận biết. 

 

Mùi hương của những bông mẫu đơn mong manh bung nở đầy gợi cảm, tinh tế

 

Với phụ nữ chúng ta, một chút mùi hương vương nhẹ trên tóc, trên da thịt mỗi ngày không hẳn để chiều chuộng thính giác của người khác mà nó còn giúp ta cảm thấy tự thư giãn giữa những bộn bề công việc. Hương thơm đến từ một khu vườn tự nhiên cũng đem đến nguồn cảm hứng mới lạ cho những cô nàng thành thị. Nhiều bloggers về làm đẹp và giới chuyên môn đã nhận xét: “Mùi hương của Jo Malone giống như cuộc sống ở miền quê thôn dã và đơn giản, vốn ít những biến cố, thăng trầm”.

 

Bộ sưu tập Nước hoa JO MALONE LONDON

             Nước hoa thật Nutmeg & Ginger                   Nước hoa thật Tuberose                Nước hoa thật Grapefruit

                 Nutmeg & Ginger                                 Tuberose                                    Grapefruit

               Năm 1990 (Unisex)                             Năm 1991 (Nữ)                          Năm 1992 (Unisex)

            Nước hoa thật Amber & Lavender                               

               Amber & Lavender                      French Lime Blossom               Verbenas of Provence

                Năm 1995 (Nam)                            Năm 1995 (Nữ)                             Năm 1995 (Nữ)

          Nước hoa thật Vetyver                  Nước hoa thật Honeysuckle & Jasmine                  Nước hoa thật Lime Basil & Mandarin

                      Vetyver                                   Honeysuckle & Jasmine                   Lime Basil & Mandarin

               Năm 1995 (Unisex)                               Năm 1999 (Nữ)                               Năm 1999 (Unisex)

         Nước hoa thật 154 Cologne                Nước hoa thật Red Roses                   Nước hoa thật  Wild Fig & Cassis

                 154 Cologne                                       Red Roses                                     Wild Fig & Cassis  

             Năm 2001 (Unisex)                              Năm 2001 (Nữ)                                  Năm 2002 (Unisex)  

        Nước hoa thật  Black Vetyver Café                 Nước hoa thật  Orange Blossom                    Nước hoa thật Vintage Gardenia

          Black Vetyver Café                             Orange Blossom                                 Vintage Gardenia

           Năm 2003 (Nam)                                Năm 2003 (Unisex)                                  Năm 2004 (Nữ)

        Nước hoa thật Nectarine Blossom & Honey                Nước hoa thật Pomegranate Noir                  Nước hoa thật Blue Agava & Cacao  

  Nectarine Blossom & Honey                        Pomegranate Noir                                Blue Agava & Cacao  

           Năm 2005 (Unisex)                                Năm 2005 (Unisex)                                    Năm 2006 (Unisex)

      Nước hoa thật White Jasmine & Mint                  Nước hoa thật  Lotus Blossom & Water Lily                    Nước hoa thật Sweet Lime & Cedar

       White Jasmine & Mint                Lotus Blossom & Water Lily                     Sweet Lime & Cedar

          Năm 2007 (Unisex)                                Năm 2008 (Nữ)                                  Năm 2008 (Unisex)

       Nước hoa thật Vanilla & Anise               Nước hoa thật English Pear & Freesia                  Nước hoa thật Sakura Cherry Blossom

             Vanilla & Anise                        English Pear & Freesia                       Sakura Cherry Blossom

          Năm 2009 (Unisex)                           Năm 2010 (Nữ)                                         Năm 2011 (Nữ)

      Nước hoa thật Wild Bluebell              Nước hoa thật Blackberry & Bay                     Nước hoa thật Plum Blossom

             Wild Bluebell                               Blackberry & Bay                                Plum Blossom

            Năm 2011 (Nữ)                               Năm 2012 (Nữ)                                      Năm 2012 (Nữ)

     Nước hoa thật Osmanthus Blossom              Nước hoa thật Peony & Blush Suede                     Nước hoa thật Pomegranate Noir Christmas Edition

     Osmanthus Blossom                     Peony & Blush Suede            Pomegranate Noir Christmas Edition 

         Năm 2013 (Nữ)                       Năm 2013 (Nữ)                                           Năm 2014 (Unisex)

                Nước hoa thật Wood Sage & Sea Salt                 

           Silk Blossom                         Wood Sage & Sea Salt                      Mimosa & Cardamom

         Năm 2014 (Nữ)                           Năm 2014 (Unisex)                             Năm 2015 (Unisex)

                              

           Basil & Neroli                              Nashi Blossom                                Orange Bitters

        Năm 2016 (Unisex)                       Năm 2016 (Unisex)                           Năm 2016 (Unisex)

              Star Magnolia

              Năm 2017 (Nữ)

 

@@@ Bộ sưu tập riêng BLOSSOM BELLE @@@

   

            Nước hoa thật Plum Blossom           Nước hoa thật Silk Blossom

         Osmanthus Blossom                      Plum Blossom                                           Silk Blossom

              Năm 2017 (Nữ)                            Năm 2017 (Nữ)                                           Năm 2017 (Nữ)

 

@@@ Bộ sưu tập riêng COLOGNE INTENSE @@@

       

  Nước hoa thật Dark Amber & Ginger Lily                 Nước hoa thật Amber & Patchouli                     Nước hoa thật Iris & White Musk

        Dark Amber & Ginger Lily           Amber & Patchouli                                Iris & White Musk    

           Năm 2008 (Unisex)                     Năm 2010 (Unisex)                                   Năm 2010 (Nữ)

         Nước hoa thật Oud & Bergamot                             

             Oud & Bergamot                     Rose Water & Vanilla                          Velvet Rose & Oud

            Năm 2010 (Unisex)                         Năm 2010 (Nữ)                                Năm 2012 (Unisex)

          Nước hoa thật Saffron                  

                       Saffron                           Tuberose Angelica                 Tuberose Angelica Limited Edition

             Năm 2013 (Unisex)                      Năm 2014 (Nữ)                                  Năm 2014 (Nữ)

                   Nước hoa thật Incense & Cedrat Limited Edition         Nước hoa thật Myrrh & Tonka

             Incense & Cedrat           Incense & Cedrat Limited Edition               Myrrh & Tonka

            Năm 2015 (Unisex)                       Năm 2015 (Unisex)                         Năm 2016 (Unisex)

          Nước hoa thật Orris & Sandalwood Limited Edition

          Orris & Sandalwood         Orris & Sandalwood Limited Edition

            Năm 2016 (Unisex)                       Năm 2016 (Unisex)

 

@@@ Bộ sưu tập riêng LONDON BLOOMS @@@

 

          Nước hoa thật Peony & Moss                  

                Iris & Lady Moore                              Peony & Moss                           White Lilac & Rhubarb

                  Năm 2012 (Nữ)                                Năm 2012 (Nữ)                                   Năm 2012 (Nữ)

 

@@@ Bộ sưu tập riêng LONDON RAIN @@@

 

          Nuoc hoa that London Rain Black Cedarwood & Juniper         nuoc hoa that London Rain Rain & Angelica            

    Black Cedarwood & Juniper                Rain & Angelica                      White Jasmine & Mint

              Năm 2014 (Unisex)               Năm 2014 (Unisex)                             Năm 2014 (Unisex)

         Nước hoa thật London Rain Wisteria & Violet

             Wisteria & Violet

            Năm 2014 (Unisex)

 

@@@ Bộ sưu tập riêng POPTASTIC @@@

     

                     

         Orange Blossom Cologne                Tuberose Angelica Cologne

               Năm 2017 (Nữ)                                       Năm 2017 (Nữ)

 

@@@ Bộ sưu tập riêng RARE TEAS 2016 @@@

Còn tiếp....

(Nguồn: Tổng hợp và Biên soạn)

 

Vân Anh - NuochoaTHAT.com.vn

FB: facebook.com/NUOCHOATHAT.VN

 

Để lại bình luận


Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng