Betsey Johnson Eau de Parfum 100ml

1.570.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nữ tính, đầy màu sắc mang cảm hứng nghệ thuật đại chúng và vô cùng quyến rũ, thiết kế này đã phản ánh cả hai khía cạnh nữ tính và táo bạo của chính Betsey trong nước hoa Betsey Johnson

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Betsey Johnson Eau de Parfum • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Năm 2006, mùi hương Betsey Johnson chính thức ra mắt dưới bàn tay tinh tế tài ba của hai nhà sáng chế Bernard Blanc và Mathilde Bijaoui. Nhà thiết kế người Mỹ Betsey Johnson cho ra dòng nước hoa đầu tiên của riêng mình với đầy thách thức các tiêu chuẩn thông thường cũng như phong cách thời trang theo tiêu chuẩn của riêng cô.

 

Nước hoa Betsey Johnson mang âm hưởng hoa cỏ hòa quyện cùng trái cây và hương thực phẩm. Nó khởi đầu trong chiết xuất hương lê ngọt ngào và một ít hương cam chanh đầy năng lượng. Khi hương thơm lắng xuống, những nốt hương trái cây dần phai nhường chỗ cho xạ hương và hỗ phách sải bước. Những nốt xạ hương dẫn nhịp trước và sau đến là hỗ phách bắt nhịp. Dần dần, xạ hương và hỗ phách tiếp tục dẫn nhịp để giữ độ hài hòa cùng nhau trong khi chiết xuất hương kẹo hạnh nhân hệt như một điệu nhạc tinh tế. Cuối cùng, bản hòa âm ấy cũng vơi đi, đôi tình nhân hỗ phách và xạ hương tiếp tục để lại một vệt hương dư âm cho đến khi biến mất hoàn toàn.

 

Nữ tính, đầy màu sắc mang cảm hứng nghệ thuật đại chúng và vô cùng quyến rũ, thiết kế này đã phản ánh cả hai khía cạnh nữ tính và táo bạo của chính Betsey. Đây là mùi hương dành tặng cho người phụ nữ yêu thích vẻ đẹp nữ tính của chính mình. Hãy kết hợp Betsey Johnson với quần jeans và một chiếc áo tank-top trong buổi họp mặt gia đình hoặc váy và giày cao gót cho một ngày đặc biệt. 

 

Mẫu chai toát lên nét cổ điển kết hợp với đèn chùm, khung tranh cổ, gương, tranh vẽ và đồ sứ... Hộp đựng được trang trí với hoa văn độc quyền của Betsey, đó là hoa văn da báo và hoa hồng tựa như lớp giấy dán tường bao phủ trong cửa hiệu của cô.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: nho đen, bưởi, lê, cam;

 

- Hương giữa: hoa lan Nam Phi, ly chuông (linh lan), táo đỏ;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hỗ phách, xạ hương, tuyết tùng, kẹo hạt dẻ, gỗ cashmere.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây - Gourmand.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Kẹo hạt dẻ.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu, Mùa Đông, Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nữ tính, nhẹ nhàng, duyên dáng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng