Bộ quà tặng Malone Red Rose EDP 30ml và Mimosa & Cardamom EDP 30ml

4.450.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Bộ quà tặng Malone Red Rose Eau de Parfum 30ml và Mimosa & Cardamom Eau de Parfum 30ml.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Bộ quà tặng nước hoa Jo Malone • • • 

(Bao gồm 01 chai Red Rose EDP 30ml + 01 chai Mimosa & Cardamom EDP 30ml)

 

♦ Mô tả:

 

@ Red Rose Eau de Parfum

 

Nếu bạn yêu thích sự nồng nàn, quyến rũ và lãng mạn của hoa hồng - biểu tượng kinh điển của tình yêu đôi lứa thì hãy tìm đến Jo Malone Red Roses. Dòng nước hoa này vừa khó nắm bắt lại rất đơn giản với hương hoa hồng rõ nét, tạo nên sự sang trọng và quyến rũ đích thực của mỗi người phụ nữ trong tình yêu.

 

Jo Malone Red Roses là một sự kết hợp đầy tinh tế của 7 tinh chất hoa hồng trên thế giới, mỗi loại hoa hoa là một khía cạnh rất riêng để hoàn thành tuyệt tác mà chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi sự kết hợp tuyệt vời này. Có loại hồng mang lại cảm giác bí ẩn với sắc đỏ đậm đầy ma mị; có loại hồng mang lại cảm giác kỳ ảo, thần thoại; còn có loại lại mang cảm giác thanh khiết đầy trong sáng. Lá hoa violet được nghiền nát và kết hợp với hương chanh tạo ra mùi hương như bó hoa tươi thắm rạng rỡ cho một buổi tối tuyệt vời.

 

Đây là dòng nước hoa đầy gợi cảm của nhà thiết kế nước hoa người Anh Jo Malone. Mùi hương này có thể sử dụng một cách thông thường hoặc có thể sử dụng kết hợp đặc biệt với nhiều lớp hương của các loại nước hoa khác cùng hãng. Hương thơm của nó vừa gợi cảm và trưởng thành nên sẽ khiến bạn khó có thể nào bỏ qua mùi hương tinh tế này.

 

@ Mimosa & Cardamom Eau de Parfum

 

Đặc trưng với hoa Phương Đông, nước hoa Mimosa & Cardamom của thương hiệu Jo Malone mang mùi hương có nét gì đó phảng phất hoài cổ nhưng tuyệt nhiên không ủ ê u uẩn mà ngời ngời rạng rỡ. Khi ngửi mùi hương của Mimosa & Cardamom ta sẽ nghe văng vẳng đâu đó bản ballad buồn nhưng vui “The Long and Winding Road” của The Beatles. Không buồn hay bi quan mà xán lạn, trải dài nắng gió.

 

Thế giới nước hoa của Jo Malone thường tự nhiên, đơn sắc. Nhưng Mimosa & Cardamon không được gọi là mùi hương mà là một sáng tạo đầy thú vị và lý thú. Một hương hoa Mimosa (hoa trinh nữ) rất khác với những nước hoa chủ điểm có Mimosa mà chúng ta từng biết. Một ngày vô tình ta hững hờ nhìn ngó mấy lọ Jo Malone không một chút cảm tình. Nhưng với khung cảnh buồn chán của một Paris sụt sịt vì mưa, rồi vô thức ta cầm Mimosa & Cardamon, xịt lên mu bàn tay.

 

Bỗng nhiên, ta lại mỉm cười. Mùi hương vàng sáng, xua tan cảm giác ẩm ướt khó chịu của một Paris đã đỏng đảnh lại còn trong cơn mưa gió sụt sùi. Mùi hương đưa ta về lại những ngày nắng Hè rười rượi gió tại trời Âu. Nắng vàng trải dài, lấp ló bóng nắng nhảy nhót xuyên qua những tán cây phủ đầy cỏ dại; Mimosa & Cardamon rất ngạc nhiên vì nó thanh thoát nhưng không xơ xác, lớp hương dày, lý thú, tự nhiên không dễ đoán.

 

Mimosa & Cardamon - Cảm xúc mùi hương đem lại mới thực sự không thể nào quên. Hãy hít hà Mimosa & Cardamon một cách thanh thản và thảnh thơi. Đừng cố nhặt nhạnh phân tích Mimosa & Cardamon có những thành phần hoa lá gì. Một mùi hương thành công là đây. Phức tạp hay đơn sắc không còn thấy quan trọng nữa. Cảm xúc mùi hương đem lại cho ngừơi ngửi mới thực sự không thể quên. Mùi của một ngày dài không đằng đẵng, mà rợp ngời bởi nắng và gió.

 

Nước hoa ra mắt vào năm 2015 dưới sự chế tác của Marie Salamagne.

 

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ lá & Hoa Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Hồng/ Trinh nữ

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Tinh tế, nhẹ nhàng, tự nhiên.

Scroll
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng