Jacomo de Jacomo Eau de Toillete 100ml

1.208.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Jacomo de Jacomo mang đến hương gỗ và hương Phương Đông mạnh mẽ đặc trưng dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 1980 do Christian Mathieu sáng tạo.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Jacomo de Jacomo • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Jacomo de Jacomo mang đến hương gỗ và hương Phương Đông mạnh mẽ đặc trưng dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 1980 do Christian Mathieu sáng tạo.

 

Hương thơm của Jacomo de Jacomo mở ra với một âm hương u ám và có phần khô thoáng của những nốt thuộc dòng dương xỉ và hương hoa oải hương hòa quyện cùng với sự lôi cuốn và nồng nàn của các loại gia vị khác, nổi bật nhất chính là đinh hương, vừa khá khô cằn vừa có phần nồng nặc. Tiếp đến những nốt hương gia vị đó sẽ nhường bước cho các nốt hương gỗ. Hương cuối của nước hoa đậm chất hương rêu sồi và có chút hương khói, nổi bật hơn bằng nốt hương da thuộc.

 

Tuy ra mắt hơn ba thập kỷ nhưng hương thơm của nước hoa vẫn giữ được tính hiện đại mang chút âm hưởng cổ điển. Mùi hương của Jacomo de Jacomo được xem là khá sáng tạo và phá cách so với những chai nước hoa cùng dòng. Jacomo de Jacomo vô cùng thích hợp để sử dụng khi ra ngoài, đặc biệt là vào hai Mùa Thu và Đông.

 

Chai nước hoa thoạt nhìn khá đơn giản với tông màu đen tuyền và dòng chữ ghi tên nước hoa nổi với màu trắng bạc. Chiếc nắp chai được thiết kế để có thể bật sang bên để sử dụng và đóng lại như một chiếc bật lửa.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cây hương thảo, oải hương, húng quế, tinh dầu cam đắng, cam bergamot, kinh giới ô, chanh, nhựa bạch tùng hương, bạch đậu khấu;

 

- Hương giữa: mùi thơm, gỗ đàn hương, quế, nhục đậu khấu, tuyết tùng, phong lữ, gỗ hồng Brazil, đinh hương, cây carum;

 

- Hương cuối: da, hỗ phách, xạ hương, rêu sồi, va ni, hoắc hương.

 

 Nhóm hương: Gỗ Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Đinh hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ, cổ điển.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng