Jomalone Myrrh & Tonka Deluxe Cologne EDP 9ml

650.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Myrrh & Tonka có sự chuyển biến kỳ ảo giữa vị kem kem, ngậy ngậy “creamy” của hợp hương đậu Tonka + vani và vị cay cay “spicy” của hạnh nhân cay. Một mùi hương thực sự là khó đoán trên da.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa unisex Jo Myrrh & Tonka Deluxe • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Có rất nhiều lý do để nước hoa Jo Malone Myrrh & Tonka Cologne trở thành một trong những mùi hương unisex được yêu thích nhất. Mùi hương của nó vượt qua ranh giới rạch ròi của nam hay nữ mà là một hương thơm khơi gợi tuyệt vời trên da của nam giới hay phụ nữ. Rất khó có một mùi hương unisex nào như thế!

 

Myrrh & Tonka có sự chuyển biến kỳ ảo giữa vị kem kem, ngậy ngậy “creamy” của hợp hương đậu Tonka + vani và vị cay cay “spicy” của hạnh nhân cay. Một mùi hương thực sự là khó đoán.

 

Đặc biệt Jo Malone Myrrh & Tonka sẽ thay đổi rõ rệt cảm nhận của bạn về hoa oải hương ngay từ nốt hương đầu, rất dễ chịu, thư thái nhưng vô cùng sang trọng. Ngoài ra, Jo Malone đã tinh tế thêm vào cái vị thơm nồng từ nhựa thơm Myrrh trong tầng hương giữa để giữ cho sắc thái sang trọng của nàng hương này vẫn được bảo tồn trong suốt thời gian bám trên da bạn.

 

Độ lưu hương lâu, bám toả tốt, mùi hương rất tinh tế, sexy vừa đủ để gây chú ý với người đối diện nhưng lại không quá áp đảo không gian xung quanh chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng với nước hoa Jo Malone Myrrh & Tonka Cologne năm 2016 bởi nhà chế tác Mathilde Bijaoui.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: hoa Oải hương;

 

- Hương giữa: nhựa thơm Myrrh;

 

Hương cuối: đậu Tonka, vani, hạnh nhân.

.

♦ Nhóm hương: Hương Phương Đông

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (1 - 1,5 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng đi tiệc, đi chơi.

 

 Phong cách: Sang trọng, tinh tế, quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng