Malone Peony & Blush Suede Deluxe Eau de Parfum 9ml

650.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Với Jo Malone Peony & Blush Suede, thật thú vị là các chàng trai thường không nhận ra được mùi hương nữ tính này nhưng khi lại gần thì đều yêu nàng mẫu đơn hồng hết mực.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa mini nữ Jo Malone Peony & Blush Suede • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Mang hương thơm hoa cỏ đặc trưng, nước hoa Peony & Blush Suede của thương hiệu Jo Malone toát lên vẻ đẹp nữ tính, kiêu sa cho người sử dụng. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2013 bởi chuyên gia Christine Nagel.

 

Hương thơm của Peony and  Blush Suede mở ra với hương táo, tựa như mùi rượu táo. Hương giữa toát lên phong vị hoa cỏ nhẹ nhàng với âm hưởng nồng nàn. Hương hoa mẫu đơn khá ngọt và mang một chút u ám, chứ không tươi sáng như những chai nước hoa mang hương hoa mẫu đơn khác. Về cuối, hương da lộn lại không mang phong vị da mà dậy lên một mùi xạ hương mạnh mẽ kết hợp với hoa hồng và mẫu đơn giúp tạo cảm giác sâu lắng và kéo dài tuổi thọ của nước hoa.

 

Có thể nói, nước hoa Peony & Blush Suede là bản chất của sự quyến rũ. Những bông mẫu đơn mong manh bung nở đầy gợi cảm, tinh tế. Một chút cám dỗ của vết cắn trên quả táo mọng đỏ, ngon ngọt, và hương thơm thuần khiết của hoa nhài, hoa hồng và cẩm chướng, hòa lẫn với sự mềm mại của da lộn. Đây là một mùi hương sang trọng và vô cùng quyến rũ.

 

Và cũng có người nói, nước hoa của Jo Malone chỉ thích hợp để xịt lên gối cho những giấc mơ của các cô gái thêm hương thơm và ngọt ngào, ra ngoài đường, mùi hương của Jo nhẹ nhàng quá, không đủ để thu hút người đối diện. Với Jo Malone Peony & Blush Suede, thật thú vị là các chàng trai thường không nhận ra được mùi hương nữ tính này nhưng khi lại gần thì đều yêu nàng mẫu đơn hồng hết mực.

 

Các nốt hương không thay đổi trong suốt cả ngày dài, chỉ phai nhạt đi đôi chút vào cuối ngày. Những nốt hương đều rất chân thật, không hề tạo ra cảm giác của mùi hương liệu giả tạo, táo đỏ tỏa hương thơm như một trái táo thực sự, hương hoa rất đáng yêu, còn mùi của da lộn cứ lẫn khuất rất khó để nhận biết. Peony & Blush Suede dành cho những buổi hẹn hò ngày Xuân. Bởi hương thơm này có một chút gì đó rất lôi cuốn và nữ tính, nó khiến ta liên tưởng đến ánh sáng của những ngọn nến và tách trà kiểu Anh cầu kỳ, tinh tế.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: táo đỏ;

 

- Hương giữa: hoa mẫu đơn, hoa nhài, cẩm chướng và hoa hồng;

 

- Hương cuối: da thuộc.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Mẫu đơn.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nữ tính, tinh tế, lôi cuốn.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng